Vé máy bay diện kết hôn

Đặt vé máy bay diện kết hôn, cô dâu đối với hành khách Việt đến các nước định cư có ưu đãi gì? Đặt vé như thế nào có lợi nhất, Sau đây tổng đài vé máy bay xin hướng dẫn quý anh chị để hiểu rõ hơn nhé.

Vé máy bay diện kết hôn

Thế nào là vé máy bay diện kết hôn?

Những năm gần đây các nước có nhu cầu tìm vợ là người Việt đã không còn gì lạ lẫm nữa, chủ yếu đến từ các nước như Nhật, Hàn, Đài Loan,… Cơ bản vé máy bay diện kết hôn, cô dâu cũng không khác gì so với những diện khác.

Đặc điểm của đối tượng khách bay diện kết hôn và cô dâu thường là đã được cấp visa nhập cảnh, cư trú lâu dài hoặc là định cư, Chuyến đi do đó cũng cần mang nhiều hành lý hơn bình thường vì phải mang theo những vật dụng cần thiết khá nhiều.

Ưu đãi đối tượng khách diện kết hôn cô dâu:

Hành lý: 40kg (2 kiện)

Giá vé: giảm từ 20-30%

Bảng giá vé máy bay diện kết hôn, cô dâu

Khởi hành từ Hà Nội

Điểm đếnGiá vé (Tham khảo)Hãng hàng khôngGiờ đi
Seoul180 USDVietJet Air01h45′
Pusan230 USDVietnam Airlines01h00′
Seoul230 USDVietnam Airlines10h35′
Seoul230 USDVietnam Airlines23h35′
Seoul260 USDKorean Air23h10′
Seoul260 USDAsiana Airlines23h40′
Seoul260 USDKorean Air10h35′
Seoul260 USDAsiana Airlines14h40′

Hàn Quốc luôn thu hút khá đông đảo người dân ở nhiều nước tới thăm quan du lịch, định cư và làm việc ở đây. Đặc biệt người dân Việt Nam có nhu cầu sang Hàn Quốc để làm dâu là rất nhiều. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của khách hàng, Tổng đài vé máy bay đã mở rộng hệ thống cung cấp vé máy bay cô dâu đi Hàn Quốc giá rẻ đi từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm du lịch

Để đặt vé máy bay diện kết hôn, cô dâu rẻ quý khách cần có kế hoạch đặt sớm, tránh những ngày cao điểm lễ hoặc cuối tuần. Đối với diện kết hôn không có nhiều hãng bay có ưu đãi, chủ yếu đến từ hãng Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Eva Airways… và mỗi ngày thường có 1-3 chuyến bay với số chỗ hạn chế.

Đặt vé máy bay diện kết hôn ở đâu?

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi các nước vui lòng liên hệ tổng đài 19004742 hoặc Hotline 0918999373 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn chọn được những hành trình với giá vé tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top