Vietnam Airlines giảm giá dành cho du học sinh

Để hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi vé máy bay với mức giảm lên tới 60%. Chương trình áp dụng cho một số hành trình quốc tế của Vietnam Airlines, từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Liên hệ ngay với Tổng đài vé máy bay để được hỗ trợ đặt vé Vietnam Airlines giảm giá dành cho du học sinh sinh viên.

Vietnam Airlines giảm giá dành cho du học sinh từ 15-60%

Đi du học là một trong những cách giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, mở mang vốn sống, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt mang những sáng kiến, thành tựu tuyệt vời về giúp đất nước ngày một phát triển. Hiểu và trân trọng những điều đó, đồng thời mong muốn du học sinh chạm gần hơn với ước mơ nên một số hãng hàng không nội địa và quốc tế đều có chính sách ưu đãi giá vé dành cho du học sinh.

Vietnam Airlines giảm giá vé dành cho du học sinh sinh viên

Giảm giá khủng lên tới 60% từ Vietnam Airlines dành cho du học sinh ở một số chặng bay quốc tế

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho du học sinh với mức giảm giá lên tới 60%. Chương trình áp dụng cho một số các hành trình bay quốc tế của Vietnam Airlines, khởi hành từ Việt Nam.

Vietnam Airlines giảm giá dành cho du học sinh lên đến 60%

Vinh dự là đại lý TOP đầu của Vietnam Airlines, và là một trong số ít những đơn vị được chỉ định triển khai biểu giá du học sinh với mức ưu đãi giá vé siêu khủng lên tới 60%. Theo đó, cụ thể chương trình, chi tiết khuyến mãi như sau:

  • Giảm tối đa lên đến 60% đối với các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc/Nhật Bản
  • Giảm tối đa lên đến 15% đối với các đường bay từ Việt Nam đến các điểm còn lại
  • Hiệu lực xuất vé & khởi hành: Từ ngày 24/10/2023
  • Đường bay áp dụng: Việt Nam đi Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Mỹ
  • Đối tượng áp dụng: Khách quốc tịch Việt Nam đi du học nước ngoài & có một trong các giấy tờ sau: Visa du học, giấy nhập học, Thư báo trúng tuyển, Thẻ sinh viên, Student Pass…..

Tổng đài vé máy bay là tổng đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines có chính sách giá ưu đãi dành cho du học sinh tốt nhất thị trường với giá vé khuyến mãi dành cho mọi hạng vé, mức giảm giá từ 15- 60%. Vietnam Airlines giảm giá vé dành cho du học sinh sinh viên giúp những du học sinh có kỳ nhập học tiết kiệm nhất.

Khi đặt vé máy bay đi du học tại tổng đài vé máy bay dưới bất kỳ hình thức trực tiếp hay gián tiếp, bạn cũng nên nói rõ yêu cầu của mình là đặt vé máy bay đi du học nước dự định đến để nhân viên dễ dàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn tấm vé ưng ý nhất.

Lưu ý: Khi mua vé máy bay đi du học, bạn cần trình cho nhân viên đặt vé các giấy tờ sau:

Hộ chiếu bản chính (có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh)

Visa du học (thường được dán trong hộ chiếu)

Thư mời nhập học của cơ sở giáo dục tại nước bạn sẽ du học

Vé máy bay doanh nghiệp

Đặt vé máy bay du học sinh ở đâu uy tín

Nhằm giúp các bạn thuận tiện và dễ dàng khi đặt vé máy bay du học, hiện tổng đài vé máy bay đang triển khai 3 hình thức đặt vé như sau:

Cách 1: Đặt vé tại văn phòng

Tuy hơi tốn thời gian nhưng cách này sẽ giúp các bạn hoàn tất thủ tục đặt vé, thanh toán và nhận vé một cách nhanh chóng. Bạn có thể đến các văn phòng sau để đặt vé:

Cách 2: Gọi điện thoại đặt vé

Bạn có thể liên hệ đến 19004742 để được tư vấn, hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines giảm giá dành cho du học sinh

Cách 3: Book vé trực tuyến tại website. Đây hình thức được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và còn không bị hạn chế bởi thời gian và khoảng cách. Bạn chỉ cần truy cập website tìm kiếm chuyến hành trình phù hợp, cập nhật các thông tin cần thiết, chọn hình thức thanh toán phù hợp là có thể sở hữu vé máy bay đi du học giá cựu kỳ ưu đãi.

Trong quá trình tìm kiếm chuyến bay hoặc book vé, nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp, tư vấn tận tình. Tổng đài vé máy bay luôn có vé máy bay đi du học giá tốt nhất để các bạn sẵn sàng chinh phục ước mơ xứ người với hành trình tiết kiệm nhất.

Để có thể mua vé máy bay du học sinh một cách dễ dàng bạn cần phải biết những thủ tục cơ bản. Tổng đài vé máy bay chia sẻ cùng bạn một vài lời khuyên cho việc đặt mua vé máy bay du học dưới đây:

+ Trước tiên, khi bạn đã xác định được địa điểm đi du học của mình thì lúc này bạn nên tìm hiểu rõ về đất nước và tìm hiểu khu vực mình dừng chân để chọn hãng bay tốt nhất. Các hãng hàng không có thế mạnh khác nhau tùy từng khu vực bạn tới. Bạn có thể tham khảo tại các đại lý.

+ Nếu bạn không phải người định cư, khách quốc tịch nước ngoài, du học sinh, việt kiều bạn không được mua vé máy bay một lượt.

+ Trước khi được cấp Visa du học bạn không nên mua vé trước. Cũng có thể book vé trước để chắc chắn. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…

 + Giá vé chênh lệch giữa vé máy bay thông thường và vé máy bay khuyến mãi có thể từ 100 – 200 USD.

+ Nếu không thông thạo trong việc theo dõi, đặt vé bạn có thể gọi đến các đại lý vé máy bay uy tín.

Vé máy bay du học sinh

Giấy tờ cần thiết khi đặt vé máy bay giảm giá dành cho du học sinh

+ Thông thường, một số hãng hàng không có chính sách giảm giá đến 15-25% cho sinh viên du học. Để mua được vé máy bay du học sinh bạn cần có những thủ tục sau đây:

+ Một bản phô tô Hộ chiếu

+ Visa du học

+ Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó

Nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi). Khi mua vé máy bay bạn sẽ trình cho đại lý những giấy tờ này. Nếu đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines sẽ được giảm -15% giá vé cho sinh viên du học cho mọi chuyến bay, mọi hạng vé máy bay.

Để mua được những tấm vé máy bay dành riêng cho mục đích du học với những ưu đãi hấp dẫn này, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tích lũy thêm được thật nhiều kiến thức và mở mang tầm hiểu biết cho chuyến du học của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Scroll to Top