Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila

Ngày 08 tháng 04 năm 2024 – Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở đường bay mới kết nối Hà Nội, TP.HCM đến Manila (Philippines). Nhân dịp Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila hãng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila

Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines – đánh dấu cột mốc hãng hàng không Việt Nam đầu tiên tiên phong mở đường bay thẳng đến quốc đảo xinh đẹp này. Chuyến bay khai trương mang số hiệu VN648, cất cánh từ Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 00:50 ngày 17/06 và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila lúc 04:20 cùng ngày. Hành khách trên chuyến bay được chào đón đặc biệt tại sân bay với hoa và quà lưu niệm.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila xuất phát từ HCM và Hà Nội

Vietnam Airlines khai thác tổng cộng 7 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Philippines:

???? Đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Manila: tần suất 4 chuyến/tuần vào Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

???? Đường bay giữa Hà Nội – Manila: tần suất 3 chuyến/tuần vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy.

???? Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ Philippines sẽ được khai thác tại nhà ga T1, sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila.

???? Đặc biệt, nhân dịp khai trương đường bay mới, hành khách sẽ có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt:

✨ Chỉ từ 3.549.000 VNĐ/vé khứ hồi (đã bao gồm thuế phí), áp dụng cho vé mua đến hết ngày 23/06/2024.

✨ Tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước đối với khách mua vé Hạng Phổ thông và nhân đôi dặm thưởng cho khách hàng bay hạng Thương gia, hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn từ nay đến hết 17/08/2024.

???? Đặt vé máy bay ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khám phá Philippines xinh đẹp nhé!

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila

Từ ngày 17/06/2024, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đến Manila – thủ đô của Philippines. Theo đó, hãng sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội – Manila với tần suất 03 chuyến/tuần vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy. Đối với đường bay giữa TP.HCM – Manila, tần suất là 04 chuyến/tuần vào Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Như vậy, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 7 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM đến Manila. 

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở đường bay tới thủ đô Manila của Philippines. Đường bay mới có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển mạng bay quốc tế của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam khi kết nối Manila, Hà Nội và TP. HCM – những trung tâm kinh tế hàng đầu của Đông Nam Á.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Manila

Philippines là một trong những thị trường tiềm năng của Vietnam Airlines. Hãng sẽ phục vụ đối tượng khách du lịch, khách công vụ, cũng như cộng đồng gần 30.000 người Việt Nam sinh sống tại Philippines và khoảng 7.000 người Philippines cư trú tại Việt Nam. Việc mở đường bay thẳng này giúp đặt vé máy bay đi Manila được thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian bay và chờ đợi quá cảnh.

Những năm qua, Việt Nam đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách Philippines nhờ vào lợi thế địa lý gần, chi phí du lịch hợp lý và nền văn hóa phong phú. Với khoảng cách không xa, du khách Philippines dễ dàng khám phá những bãi biển tuyệt đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những trải nghiệm văn hóa độc đáo tại đất nước hình chữ S.

Ngược lại, Philippines cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách Việt Nam với nhiều hòn đảo xinh đẹp và những bãi biển trong xanh. Đặc biệt, thủ đô Manila nổi tiếng với sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Trong những năm vừa qua, quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Philippines đang phát triển tốt đẹp. Việc Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Manila không chỉ mở ra nhiều cơ hội phát triển du lịch, giao thương mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giữa hai quốc gia Đông Nam Á./.

Đánh giá post
Scroll to Top