Vé máy bay thuyền viên

Vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc là gì? Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc? Những lưu ý đặt vé máy bay thuyền viên Hàn Quốc? Để giải đáp thắc mắc đó, mọi người đọc bài viết dưới đây của VietAIR cùng tìm hiểu nhé!

1. Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc

Tại Việt Nam có các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc mà các hành khách cần biết như:

Hãng hàng không Asiana Airlines

Hàng hàng không Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không nổi tiếng của Hàn Quốc giúp đạt chuẩn về chất lượng, dịch vụ. Tại Việt Nam, hãng hàng không này chỉ thực hiện khai thác các chuyến bay ở 3 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD).

Hãng hàng không này sẽ có 4 hạng ghế chính như: hạng đặc biệt, hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Hãng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ chu đáo cho mọi hành khách. Hãng hàng không này cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia hoạt động chính tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tại Việt Nam Vietnam Airlines cũng không này cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc từ sân bay. Mà nếu hành khách muốn di chuyển đi Hàn Quốc từ hãng hàng không Vietnam Airlines thì cần phải di chuyển bằng các chuyến bay quá cảnh tại sân bay Nội Bài rồi mới bay sang được Hàn Quốc. Còn từ sân bay Tân Sơn Nhất thì chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ bay thẳng sang Hàn Quốc.

Hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air là hãng hàng không có trụ sở tại thành phố Jeju. Hãng hàng không này chủ yếu khai thác chuyến bay nội địa. Nhưng hiện nay, hãng hàng không Jeju Air cũng đã đẩy mạnh khai thác chuyến bay đi Hàn Quốc tại một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air đã quá nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu đi du lịch Hàn Quốc thì du khách không nên bỏ qua hãng hàng không này. Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ và có nhiều ưu điểm vượt trội như: máy bay hiện đại, ghế ngồi êm, tiếp viên nhiệt tình, món ăn ngon miệng,…

Di chuyển đi Hàn Quốc bằng hãng hàng không Vietjet Air từ đường bay Hà Nội – Seoul có thời gian khá thuận lợi. Hành khách di chuyển từ 1h45 và đến Hàn Quốc lúc 7h55. Còn chiều ngược lại từ 11h05 từ Hàn Quốc và tới Hà Nội lúc 14h10 theo giờ địa phương. Hãng hàng không Vietjet Air có 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

Vé máy bay thuyền viên

2. Một số lưu ý cho các thuyền viên nhập cảnh vào Hàn Quốc

2.1. Hỏi lý thu giữ tài sản của bạn
Khi sang đến Hàn Quốc, công ty sẽ yêu cầu bạn đưa hộ chiếu và tài sản riêng cho họ. Bạn cần phải hỏi rõ lý do thu giữ và yêu cầu viết giấy thu giữ những vật dụng gì của bạn bằng Tiếng Việt có chữ ký của công ty ngay cả khi họ đã đưa bạn thẻ lao động.

Vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc

Yêu cầu hợp đồng lao động bằng Tiếng Việt

Bạn sẽ ký một bản hợp đồng lao động với công ty bên đó, nếu bạn không hiểu nội dung của bản hợp đồng đó bằng tiếng Hàn thì bạn nên yêu cầu một bản hợp đồng bằng tiếng Việt. Sau khi đã hiểu rõ chi tiết trong bản hợp đồng, bạn cần so sánh với bản hợp đồng đã ký với công ty xuất khẩu lao động bên Việt Nam xem các chi tiết có khớp nhau không. Nếu thấy có điểm gì bất thường hoặc không khớp với bản hợp đồng đã ký bên Việt Nam thì cần liên lạc ngay với người phụ trách hợp đồng của bạn.

Ngoài ra, bạn cần biết thêm về nội quy, quy định của công ty đối với người lao động để so sánh với hợp đồng đã ký với công ty xuất khẩu lao động. Điều quan trọng nhất cần chú ý trong điều khoản và quy định là về thời gian làm việc trong ngày, trong tuần, chế độ đãi ngộ ra sao…

Vé máy bay thuyền viên thủy thủ

Chính sách thủ tục lao động

Yêu cầu công ty trả lời bằng văn bản

Trong suốt quá trình làm việc, nếu có xảy ra mâu thuẫn hay các vấn đề về lương, thưởng, phạt, bạn nên gọi điện ngay cho công ty xuất khẩu lao động và trao đổi với người phụ trách bạn. Nếu không được giải quyết, bạn nên liên hệ ngay với đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc để được trợ giúp. Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, bạn nên yêu cầu công ty trả lời bạn bằng văn bản.

Liên hệ đại sứ quán

Chú ý đến các chính sách đãi ngộ của công ty

Trong mọi trường hợp, công ty đó chỉ có quyền chuyển bạn sang làm một công việc khác có chế độ tốt hơn chứ không được chuyển sang công việc có mức lương và chế độ thấp hơn. Công ty sẽ phải đóng bảo hiểm xã hội cho bạn, do đó bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi về bảo hiểm như ốm đau, bệnh nghề nghiệp, tai nạn. Còn khi gặp các rủi ro khách quan, bạn sẽ được hưởng hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ việc làm nước ngoài và công ty đó sẽ phải chi trả mọi chi phí về vé máy bay để bạn về nước.

Đặt vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc
Đặt vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác thì mọi người cần lưu ý:

Book vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc khi sang đến Hàn Quốc thì công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hộ chiếu, tài sản riêng. Bạn cần yêu cầu công ty viết giấy thu giữ vật dụng bằng tiếng Việt và có chữ ký của Công ty.

Nếu sang Hàn Quốc theo vé máy bay thuyền viên thì bạn cần có bản hợp đồng lao động rõ ràng với phía công ty Hàn Quốc. Bản hợp đồng đó có cả tiếng Hàn và tiếng Việt. Bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng để đảm bảo độ chính xác và có khớp nhau.

Người đi Hàn Quốc theo vé máy bay thuyền viên cũng cần nắm rõ nội quy, quy định mà đã ký với công ty bên Hàn Quốc.
Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít các đại lý cung cấp vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc. Vì thế nếu bạn muốn đặt vé máy bay thuyền viên thì cần lưu ý:

Nên lựa chọn được đại lý tin cậy, uy tín để book được vé máy bay thuyền viên giá rẻ.
Nên tham khảo giá bán vé thuyền viên từ các đại lý để tiết kiệm được chi phí khi đặt vé máy bay.
Nên tránh đặt vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc vào thời gian cao điểm. Bởi thời gian cao điểm rất dễ gặp tình trạng hết vé, giá vé bị đẩy lên khá cao.

Bạn cần có kế hoạch đặt vé máy bay thuyền viên từ rất sớm để tránh bị giá vé máy bay cao, đồng thời chủ động đảm bảo được thời gian của chuyến đi.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà các thuyền viên nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt vé máy bay thuyền viên đi Hàn Quốc. Nếu như bạn muốn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hoặc vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ , bạn có thể truy cập website của chúng và đặt vé hoặc liên hệ với chuyên viên để được hỗ trợ.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các ngành kinh tế mũi nhọn phát triển nhanh chóng, chính vì vậy cũng xuất hiện rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Và một trong những nghề mới hấp dẫn rất nhiều lao động Việt Nam đó là thuyền viên – một công việc có sức hút mạnh mẽ, khả năng thu nhập cao.

Thuyền viên đang trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay với một lượng lớn các thuyền viên hàng năm xuất khẩu lao động sang các nước như Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippin…đều tăng cao. Điều này cho thấy ngành này đang đứng vị trí quan trọng trong nền kinh tế đất nước. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho thuyền viên đi xuất khẩu tại các nước các hãng không quốc gia Việt Nam đã có rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho thuyền viên đi xuất khẩu lao động tại các nước trên thế giới.

vé máy bay cho thuyền viên

Thuyền viên đang là một nghề hot nhất hiện nay

Chặng bay và các hãng hàng không đang khai thác

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Việt Nam đang khai thác và cung cấp các chặng bay, đường bay dành cho các thuyền viên đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Malaysia, Philippin, Ấn Độ…Hầu hết các đường bay này đều xuất phát từ ba sân bay lớn nhất cả nước là: sân bay Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại Hà Nội và Sài Gòn các thuyền viên có thể lựa chọn đường bay đến đất nước mà mình lao động với 4 hãng hàng không đang khai thác như: Vienam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air và Vietjet Air.

Với chặng bay từ Hà Nội các hãng hàng không khai thác liên tục với tần suất 7 chuyến bay mỗi tuần với mức giá dao động trong khoảng từ 250USD đến 350USD cho từng chặng bay và hãng hàng không mà quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, với một số đường bay đi quốc tế tại Việt Nam chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác. Vì vậy các thuyền viên nên lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với giá cả hợp lý để tránh mất nhiều chi phí.

Đặt mua vé máy bay thuyền viên ở đâu tốt nhất?
vé máy bay thuyền viên

Tìm một đại lý uy tín để sở hữu tấm vé máy bay phù hợp nhất

Hiện có rất nhiều các đại lý trên cả nước cung cấp vé máy bay thuyền viên đi đến các nước với nhiều ưu đãi và chính sách vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, để lựa chọn cho mình chiếc vé thuyền viên tốt nhất, giá rẻ nhất anh chị nên tìm hiểu kĩ thông tin chuyến bay, giờ bay, và đại lý mà mình đặt mua. Việc lựa chọn được đại lý uy tín sẽ tiết kiệm được một chi phí cho mỗi chặng bay của mình.

Xuất khẩu lao động đến các nước thường tập trung vào khoảng đầu tháng 2 đến hết tháng 4 đây là mùa cao điểm nên đặt mua vé máy bay sẽ có rất nhiều những ưu đãi. Các hãng hàng không cũng như đại lý cung cấp, khi đặt vé tại tổng đài vé máy bay quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi từ đại lý chúng tôi như: đặt mua được vé giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi quà tặng dành cho thuyền viên đi xuất khẩu lao động.

Là đại lý uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đi tất cả các nước trên thế giới chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, hãy để tổng đài vé máy bay đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay đến những miền đất mới, chân trời mới. Truy cập ngay vào trang web của chúng tôi: tổng đài vé máy bay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất ngay từ hôm nay.

Tại sao nên mua vé máy bay tại tổng đài vé máy bay

  • Mức giá vé máy bay dành cho thuyền viên luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Đặt vé nhanh chóng và đơn giản, quý khách có thể đặt vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website của chúng tôi bất cứ lúc nào.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình.
5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top