Vé máy bay Vietjet air

Đặt vé máy bay Vietjet air luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều đường bay thuận tiện cho quý khách chọn cho mình những hành trình phù hợp nhất

Tổng quan về Vietjet Air. Vietjet Air có tên đầy đủ là Công ty cổ phần hàng không Vietjet, tên tiếng anh Vietjet Aviation Joint Stock Company. Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và chi nhánh sân bay Quốc tế Nội Bài.

Danh sách phòng vé VietJet Air

Vietjet Air có tên đầy đủ là Công ty cổ phần hàng không Vietjet, tên tiếng anh Vietjet Aviation Joint Stock Company. Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và chi nhánh sân bay Quốc tế Nội Bài.

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được nhà nước cấp giấy phép bay các chuyến bay trong nước và quốc tế, với tiêu chí là cung cấp vé máy bay giá rẻ đến người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.

Vietjet Air cam kết sẻ biến việc di chuyển bằng đường hàng không trỡ nên gần gủi và dễ dang hơn cho hàng khách dựa trên chính sách vé máy bay giá rẻ và linh động của Vietjet Air sẽ mang đến nhiều cơ hội cho nhiều người chưa từng đi lại bằng phương tiện máy bay vì hạng chế khả năng tài chính không phù hợp, đồng thời thúc đẩy được nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân, bạn vè và du lịch của người Việt và khách quốc tế ngày càng tăng cao.

Lịch sử hình thành

Vietjet Air được thành lập từ 3 cổ đông chính là tập đoàn T&C, Sovico Holding và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), với số vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng tương đương 37,5 triệu USD. Tháng 11 năm 2007 Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép hoạt động và VietJet Air đã trở thành hãng hàng không thứ tư  của Việt Nam, đến ngày 20 tháng 12 năm 2007 Vietjet Air đã được Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.

VietJet Air
VietJet Air

Vietjet Air được thành lập và ngày 20 tháng 12 năm 2007, theo kế hoạch hãng sẽ đi vòa hoạt động vào đầu năm 2008 nhưng do biến động giá xăng dầu tăng cao nên Vietjet Air đã quyết định hoãn lại và sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11 năm 2009Vietjet Air hoạt động. Cuối tháng 4 năm 2009 Sovico Holding đã mua lại cổ phần của Tập đoàn T&C và đã chở thành cổ đông lớn nhất, sở hữu 70% cổ phần của VietJet Air. Tháng 2 năm 201, hãng AirAsia đã mua lại 30% cổ phần của VietJet Air.

Sau quá trình chuẩn bị kĩ càng, ngày 5 tháng 12 năm 2011 hãng đã phát hành đợt vé đầu tiên, ngày 25 tháng 12 hãng đã thực hiện chuyến bay đầu tiên từ TP HCM đi Hà Nội. Ngày 10 tháng 2 năm 2013, VietJet Air đã mở đường bay chính thức đi Bangkok, Thái Lan. Đây cũng là đường bay Quốc tế đầu tiên của hãng.

VietJet Air được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tồn tại lâu đời nhất Việt Nam và cũng là hãng hàng không giá rẻ, chất lượng và được đông đảo khách hang lựa chọn làm bạn đồng hàng cho những chuyến đi  lại bàng đường hàng không.

Các loại vé máy bay VietJet Air

Hiện nay VietJet Air có 3 loại vé:

–  Loại giá hạng phổ thông Eco và Flexi.

–  Loại giá hạng thương gia Business.

–  Ngoài ra Vietjet Air còn có loại vé khuyến mãi theo đợt Promo.

Điều kiện và quy trình đổi vé máy bay VietJet Air

–  Nếu vé của bạn là loại vé Promo hay ves Eco, bạn phải chuyển đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dụ kiến bay.

–  Nếu vé của bạn là loại vé Flexi, bạn có thể thực hiện thay đổi đến sau ngày khởi hành dự kiến bay 1 ngày.

–  Khi thực hiện thay đổi bạn phải thanh toán các phí sau: phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu có mức phí áp dụng như bảng lệ phí trên hệ thống website chính thức của hãng.

–  Nếu vé của bạn là loại vé Eco hay Flexi thì bạn được phép đổi tên người đi.

–  Loại vé Promo không được phép đổi tên

–  Phí đổi tên áp dụng khi bạn thực hiện đổi tên.

–  Đối với loại vé hạng Flexi thì bạn không được hoài lại tiềm khi bạn không thực hiện hành trình. Bạn có thể bảo lưu các khoản tiền chưa sử dụng và dùng cho việc mua vé sau này cho quý khách hoặc người thân.

Do vé máy bay VietJet Air là vé máy bay giá rẻ nên không cho phép hoàn trả vé, trừ những trường hợp như chuyến bay bị hủy hay khách hàng bị từ chối vận chuyển do lỗi của VietJet Air.

Tìm kiếm vé máy bay

Mạng lưới đường bay và thông tin giá vé máy bay VietJet Air.

Vietjet Air chủ yếu phát triển đường bay nội địa, hãng mới chỉ phát triền chặng bay đi Bangkok – Thái Lan với nhiều chương trình khuyến mãi như “Mùa hè sôi động cùng vé 200.000 đồng đi Bangkok“. Dự kiến trong thời gian tới hãng sẽ bay các tuyến quốc tế đến các quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Bảng giá một số chặng bay quốc tế phổ biến của Vietjet Air: 

Chặng bay quốc tế

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Bangkok

880.000

TP HCM – Bangkok

700.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Cùng với đó là đường bay nội địa với hệ thống mạng bay đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Bảng giá vé máy bay một số chặng bay nội địa phổ biến của Vietjet Air:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất

(VNĐ)

TP HCM – Hà Nội

1.132.000

Đà Nẵng – Sài Gòn

670.000

Hà Nội – Nha Trang

1.132.000

(Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ)

VietJet Air đang là một trong những hãng hàng không giá rẻ đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, Vietjet Air thường xuyên đưa ra các chương trình giảm, khuyến mãi giá vé máy bay đến mức thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng máy bay của khách hàng như “Vui hè sành điệu tại Thái lan giá chỉ từ 200.000đ”; “Tuần khuyến mại, vé máy bay chỉ với giá 100.000đ”; “ 2000 vé máy bay với giá 10.000đ”; “Vé máy bay siêu rẻ của VietJetAir chỉ từ 3,000 đồng”…

Đặt vé máy bay VietJet Air tại phòng vé máy bay tổng đài:

– Cam kết giá vé rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ tư vấn, đặt vé 24/7

– Đặt giữ chỗ miến phí cho khách hàng trong và ngoài nước

– Giao vé miễn phí trong nội thành từ 2 vé

– Triết khấu hoa hồng cao cho vé đoàn từ 10 người trở lên

– Phương thức giao nhận vé và thanh toán linh hoạt

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Scroll to Top