Vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giúp bạn trải nghiệm một hành trình bay tuyệt vời nhất. Cập nhật nhiều chương trình khuyến mại giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho hành trình của mình.

Một vài thông tin về hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, được thành lập vào tháng 01 năm 1956. Hiện tại Vietnam Airlines đang sở hữu 74 loại máy bay đa dạng về kích thước như Airbus A320-200, Airbus A321-231, Airbus A330-200, Airbus A330, Boeing B777-200ER, và Fokker 70.

Vietnam Airlines đã không ngừng phát triển lớn mạnh và đã vươn lên trở thành hãng hàng không có uy tín trong khu vực và toàn thế giới.

Năm 2010 Vietnam Airlines đã trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, đánh dấu tiến trình hội nhập thành công vào thị trường quốc tế của Vietnam Airlines.

Tại Việt Nam, Vietnam Airlines luôn được bình chọn là hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.Vietnam Airlines không chỉ dịch vụ bay an toàn và chất lượng dành cho khách hàng khi tham gia bay màVietnam Airlines còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay cực sốc vào các dịp đặt biệt. 

Vé máy bay Vietnam airlines

Các loại giá vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 loại vé: vé loại thương gia linh hoạt, vé loại phổ thông linh hoạt, vé loại tiết kiệm linh hoạt, vé tiết kiệm, siêu tiết kiệm.

Điều kiện về giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines:

Kết hợp giá: Các loại vé cùng hạng với được kết hợp với nhau, ví dụ vé siêu tiết kiện kết hợp với vé siêu tiết kiệm

Đổi hay hoàn vé: được phép đổi hoặc hoàn vé với các hạng ghế từ phổ thông trở lên theo điều kiện hoàn đổi của Vietnam airlines

Nâng hạng: được phép nâng lên hạng trên còn chỗ, khách hàng phải trả phí chênh lệch giữa vé củ và vé mới và phí thay đổi.

Mạng lưới đường bay hãng hàng không Vietnam Airlines

Hiện nay Vietnam Airlines đã là thành viên của Liên minh hàng không quốc tết Skyteam với 46 đường bay quốc tế mạng rộng khấp 53 điểm bay tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và cùng 37 đường bay quốc nội mạng chảy khắp các thành phố Việt Nam.

Mạng lưới đường bay và thông tin giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang khai thác hàng trăm chuyến bay quốc nội mỗi tuần, nên khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ đi tất cả các tỉnh thành trong nước như khách hàng có thể đặt mua vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Sài Gòn, ve máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bây đi Cần Thơ,… tại tổng đài vé máy bay

Bảng giá vé rẻ nhất (Chưa gồm thuế và phí)

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng từ 1.150.000đ

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Huế từ 800.000đ

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt từ 600.000đ

Vé Vietnam airlines Hà Nội đi Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Lạt từ 1.150.000 đ

Vé Vietnam airlines từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế từ 900.000 đ

Một số chặng bay khai thác độc quyền có giá vé cao hơn một chút do có ít chuyến bay khai thác. Giá vé thông thường sẽ cao hơn so với giá vé rẻ nhất từ 30-50% tùy từng thời điểm

Vietnam Airline cũng đang khai thác các tuyến bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Pusan, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Wasington.

Bảng giá vé một số chặng bay phổ biến:

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Úc

Vé Vietnam airlines từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Thái Lan

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Paris

Vé Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Nhật Bản

(Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ.)

Khi vé máy bay Vietnam Airlines mởi bán vé máy bay giá rẻ được rất nhiều khách  hàng quan tâm, họ quan tâm không chỉ mua được vé máy bay giá rẻ mà còn vì khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất đi đi máy bay. Đối với Vietnam Airlines, ngoài những dịch vụ được đặt trước thì tất cả các hành khách điều được phục vụ như nhau nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hành trình của mình cùng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng Đài Vé Máy Bay để chúng tôi book vé giá rẻ giùm bạn một cách hiệu quả và nhanh nhất

TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top