Hãng hàng không T’Way Air

Hãng hàng không T’Way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul, và thành phố Jeju. Hãng khai thác các đường bay nội địa trong nước của Hàn quốc và các đường bay quốc tế tới Nhật bản, Trung quốc, Đài loan, Guam, Thái Lan, Ma Cao, và Việt Nam.

Giới thiệu về hãng hàng không T’way Air

Chữ “T” trong logo là viết tắt cụm từ Tomorow “cho ngày mai” và “cùng nhau” có nghĩa là máy bay sẽ phục vụ hành khách tại mọi thời điểm trong hợp tác chặt chẽ với họ.  Hiện T’way Air đang thực hiện 4 tuyến bay nội địa và 14 tuyến bay quốc tế, với 11 chiếc máy bay Boeing 737-800.

Hãng hàng không T'Way Airlines

Hãng hàng không T’Way Air khai thác thị trường Việt Nam

Khai thác thị trường tại TP.HCM, T’way Air sẽ thực hiện các chuyển bay vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, máy bay của T’way Air sẽ khởi hành từ Incheon vào lúc 11 giờ 35 và tới Thành phố Hồ Chí Minh lúc 15 giờ, sau đó xuất phát từ đây vào lúc 16 giờ để trở lại Incheon. Còn vào các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu, máy bay sẽ xuất phát từ Incheon lúc 10 giờ 45 và bắt đầu chuyến trở về vào lúc 15 giờ 10.

GIÁ VÉ

Hành trìnhGiá (VNĐ)
Tp.Hồ Chí Minh – Seoul (một chiều)Từ 4.900.000
Tp.Hồ Chí Minh – Seoul (khứ hồi)Từ 6.900.000

LỊCH BAY SGN-ICN-SGN

Đường bayNgày bayGiờ cất cánhGiờ hạ cánh
SGN – ICN Thứ 2-3-4-5-722:156:00+1
Thứ 6-CN1:50+19:10+1
ICN – SGN Thứ 2-3-4-5-717:4521:15
Thứ 6-CN20:5500:20+1

(*) Áp dụng từ ngày 27/03/2016
(**) Giờ cất cánh, hạ cánh theo giờ địa phương

Các chuyến bay nội địa (Hàn Quốc) T’way Air đến

Incheon
Gimpo
Daegu
Muan

Các chuyến bay quốc tế T’way Air đến

TP. Hồ Chí Minh

Saga (Nhật)

Sapporo (Nhật)

Osaka (Nhật)

Oita (Nhật)

Okinawa (Nhật)

Fukuoka (Nhật)

Thượng Hải (Trung Quốc)

Yinchuan (Trung Quốc)

Bangkok (Thailand)

Vientiane (Lào)

Taipei (Đài Loan)

Guam

Macau

tway-ghengoi

Đội bay t’way Air

T’way Air hiện sở hữu 20 chiếc máy bay Boeing 737-800 tầm ngắn, thân hẹp, với hai động cơ phản lực. Máy bay B737-800 với toàn bộ ghế ngồi hạng phổ thông có thể bay liên tục trong 5 giờ với tầm bay tối đa 5,449 km.

Bảo hiểm du lịch

Chương trình an toàn bay hãng Tway Air

T’way Air giữ vị trí hàng đầu trong các hãng hàng không giá rẻ trên thế giới về khai thác và hệ thống an toàn và văn hóa công ty hướng tới tương lai.Vị trí này được xây dựng trên cơ sở cam kết vững chắc của hãng về an toàn, an ninh và chất lượng.

T’way triển khai hệ thống báo cáo mà nhân viên phải tuân thủ nghiêm túc những chính sách và quy trình đã được xây dựng để loại trừ mọi sai sót nhỏ nhất.

T’way Air cam kết triển khai chương trình quản lý an toàn (SMS) để duy trì mức độ an toàn cao nhất. Chương trình quản lý tập trung mọi nỗ lực và trợ giúp để phát hiện bất kỳ yếu tố không an toàn của mọi chuyến bay.

Đặt vé máy bay hãng hàng không T’Way Air

Quý khách đặt có nhu cầu đặt vé máy bay T’way Air có thể đặt trực tuyến trên website của chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên của tổng đài vé máy bay để được hỗ trợ tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất.

Ngoài chương trình đặt vé máy bay cho khách lẻ chúng tôi cúng có chương trình vé máy bay theo đoàn, vé máy bay du học sinh với giá cực tốt được khai thác bởi hãng hàng không T’Way Air

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top