Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay giá rẻ đi Huế, Hiện tại để đến huế chỉ có bay từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có điểm xuất phát bay đến Huế. Gía vé rẻ nhất đến Huế những dịp khuyến mại chỉ từ 199.000đ (giá chưa gồm thuế và phí)

Quý khách có kế hoạch mua vé mà còn chưa biết mua của hãng nào? lịch bay ra sao? so sánh giá vé và điều quan trọng nhất là đặt được vé máy bay giá rẻ. Những trường hợp đặt đông người đi hoặc nhiều điều kiện vé còn chưa hiểu. Hãy liên hệ với tổng đài vé máy bay để được hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
Tổng đài: 19004742

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG SAO MAI

✈ Vé máy bay Hà Nội đi Huế

✈ Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Huế

Vé máy bay giá rẻ đi Huế
Hiện tại đường bay đến Huế có cả 3 hãng cùng khai thác với tần suất mỗi ngày khoảng 9 chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến và 2 chuyến từ Hà Nội đến. Hiện tại, Vietnam airlines và VietJet Air cùng bay mỗi ngày 4 chuyến với nhiều khung giờ trong ngày và có giá vé khác nhau theo từng khung giờ.Ngoài ra Hãng Jetstar Pacific cũng tham gia khai thác với mỗi ngày 1-2 chuyến tùy từng thời điểm mà có sự điều chỉnh chuyến bay cho phù hợp.

Đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng VietJet Air
Vé máy bay VietJet đi Huế

Vé đi huế hãng VietJet Air giá 399.000đ

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Huế
Vé máy bay Jetstar đi Huế

Giá vé đi Huế hãng Jetstar là 420.000đ

Vé máy bay Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Huế
Vé máy bay Vietnam airlines đi Huế

Giá vé đi Huế hãng Vietnam airlines 699.000đ

Vé máy bay Hà Nội đi Huế
vé máy bay Hà Nội đi Huế

Giá vé từ Hà Nội đi Huế từ 1.000.000đ

Một vài thông tin du lịch Huế
Du lịch Huế

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên – Huế. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, giáo dục, du lịch… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố có hai danh hiệu UNESCO ở Việt Nam. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945).

Cầu Tràng Tiền trên sông Hương – Huế

Cầu Tràng Tiền trên sông Hương về đêm đẹp lung linh

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ vui lòng liên lạc với nhân viên đặt vé tại phòng vé máy bay tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp tham khảo giá vé tất cả các hãng để có lựa chọn cho mình hành trình tốt nhất.

Festival Huế

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top