Mua hành lý Vietnam Airlines

Mua hành lý hãng Vietnam airlines giá chính hãng. Để mua được hành lý quá cước hãng Vietnam airlines cũng không phải chuyện khó lắm. Tuy nhiên, để mua được hành lý Vietnam airlines cần phải mua ở những nơi đảm bảo uy tín và có thể mua được với giá hành lý chính hãng với giá vé rẻ nhất.

Mua hành lý hãng Vietnam airlines giá chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên phòng vé máy bay tổng đài là văn phòng và là đại lý chính thức hãng hàng không Vietnam airlines. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu để đặt vé, hành lý quá cước, dịch vụ khác… với giá NET một cách nhanh chóng nhất.

Bảng giá mua hành lý quá cước

Đặt mua hành lý Vietnam airlines ở đâu?

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

Tổng đài: 19004742

Quý khách cần cung cấp mã đặt chỗ (gồm 6 ký tự) hoặc số vé (gồm 14 số) và họ tên hành khách và email. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mua thêm cho quý khách.

Việc thanh toán có thể tại văn phòng của tổng đài vé máy bay hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản với hầu hết các ngân hàng phổ biến nhất của phòng vé chúng tôi.

Liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn thêm

mua hanh ly ky gui vietnamairlines

Làm thế nào để biết hành lý đã được mua thêm?

Sau khi mua xong thì quý khách có thể yên tâm trên hệ thống đã có thêm hành lý và có thể gọi điện lên tổng đài hãng Vietnam airlines để được xác nhận.

Quy định về mua hành lý quá cước hãng Vietnam airlines như thế nào?

Nếu muốn mang nhiều hơn quý khách có thể chọn mua các gói hành lý thêm là 5kg mỗi gói và có thể mua thêm được tối đa 10 gói tức tương đương 50kg hành lý.

Hành lý trả trước có được chuyển nhượng không?

Hành lý trả trước không được chuyển nhượng, chỉ có giá trị cho đúng Quý khách, đúng chuyến bay mà Quý khách đã mua vé và Hành lý trả trước.

Hành lý trả trước đã mua không được sử dụng để đổi sang vé hoặc các dịch vụ khác.

Nếu tôi thay đổi đặt chỗ thì Hành lý trả trước có được thay đổi không?

Nếu Quý khách thay đổi đặt chỗ sang chuyến bay mới do Vietnam Airrlines khai thác trên cùng chặng bay, Hành lý trả trước được phép chuyển sang chuyến bay mới này. Ngoài ra, việc thay đổi phải được thực hiện trước 6 tiếng so với giờ khởi hành của chặng bay đã mua và trước 6 tiếng so với giờ khởi hành của chặng bay mới.

Nếu tôi thay đổi hành trình, Hành lý trả trước có được thay đổi không?

Hành lý trả trước không được thay đổi hành trình.

Hành lý trả trước có được hoàn tự nguyện không?

Hành lý trả trước không được chi hoàn tự nguyện. Ngoại trừ: Hành lý trả trước bán kèm với vé có hành trình xuất phát từ Hàn Quốc và hoàn toàn chưa sử dụng được phép chi hoàn. Mức phí chi hoàn bằng 25% giá trị Hành lý trả trước chưa sử dụng.

Nếu chuyến bay/hành trình bị thay đổi do Vietnam Airlines, Hành lý trả trước được xử lý thế nào?

Nếu Vietnam Airlines thu xếp được chuyến bay thay thế và Quý khách chấp nhận sử dụng chuyến bay thay thế này: Hành lý trả trước được chuyển sang chuyến bay mới miễn phí.

Nếu Vietnam Airlines không thu xếp được chuyến bay thay thế hoặc thu xếp được chuyến bay thay thế nhưng Quý khách không chấp nhận sử dụng chuyến bay thay thế này: Vietnam Airlines sẽ cung cấp Giấy xác nhận chưa sử dụng Hành lý trả trước và khách nộp Giấy xác nhận này tại các Văn phòng bán của Vietnam Airlines để làm thủ tục chi hoàn miễn phí phần Hành lý trả trước chưa sử dụng.

Nếu chuyến bay/hành trình bị thay đổi vì nguyên nhân bất khả kháng thì  Hành lý trả trước được xử lý thế nào?

Nếu Vietnam Airlines thu xếp được chuyến bay thay thế: Hành lý trả trước được chuyển sang chuyến bay mới miễn điều kiện hạn chế thay đổi. Quý khách thanh toán phần chi phí phát sinh (nếu có).

Nếu Vietnam Airlines không thu xếp được chuyến bay thay thế hoặc Quý khách không chấp nhận sử dụng chuyến bay thay thế hoặc khách không chấp nhận trả thêm chi phí phát sinh: Hành lý trả trước sẽ được chi hoàn miễn phí.

Hành lý trả trước được chi hoàn miễn phí trong trường hợp nào?

Hành lý trả trước được chi hoàn miễn phí trong các trường hợp sau:

Vì lý do an toàn và điều kiện khai thác mà Vietnam Airlines không thể vận chuyển Hành lý trả trước mà Quý khách đã mua.
Chuyến bay bị hủy do nguyên nhân bất khả kháng hoặc do lỗi của Vietnam Airlines.
Nếu trọng lượng thực tế của hành lý của tôi vượt quá hoặc ít hơn so với Hành lý trả trước đã mua?

Nếu trọng lượng thực tế của hành lý khi Quý khách làm thủ tục tại sân bay ít hơn Hành lý miễn cước và Hành lý trả trước, Quý khách không được hoàn trả Hành lý trả trước đã mua.
Nếu trọng lượng thực tế của hành lý khi Quý khách làm thủ tục tại sân bay vượt quá Hành lý miễn cước và Hành lý trả trước, Quý khách phải mua Hành lý tính cước cho phần vượt này theo giá áp dụng tại sân bay được tính theo kg.
Quý khách có thể tham khảo giá Hành lý tính cước áp dụng tại sân bay theo kg.

Nếu tôi mua hơn 35kg Hành lý trả trước, tôi có thể đóng gói trong một kiện không? Kích thước tối đa một kiện được chấp nhận vận chuyển?

Vì lý do an toàn của chuyến bay và sức khỏe của nhân viên, Vietnam Airlines không chấp nhận bất kỳ kiện hành lý nào quá 32kg hoặc tổng kích thước ba (3) chiều quá 203cm mà không thông báo trước cho Vietnam Airlines

Nếu Quý khách có kiện hành lý nặng quá trọng lượng hoặc quá kích thước nêu trên, Vietnam Airlines khuyến cáo Quý khách nên đóng gói thành kiện riêng biệt, mỗi kiện không quá 32kg và tổng kích thước ba (3) chiều không vượt quá 203cm.

Hành lý trả trước dùng để trả cho các loại hành lý nào?

Hành lý trả trước được dùng để trả cho Hành lý tính cước, ngoại trừ:

Các loại hàng hóa bị cấm, hạn chế vận chuyển theo quy định của nhà chức trách
Các loại Hành lý đặc biệt theo quy định của Vietnam Airlines.
Nếu tôi đã mua vé máy bay của Vietnam Airlines, tôi có thể mua Hành lý trả trước trên website của Vietnam Airlines hay không?

Quý khách sau khi mua vé máy bay trên website/ Phòng vé/ Đại lý của của Vietnam Airlines 

Sau khi đã mua Hành lý trả trước, tôi có thể truy cập lại và mua thêm Hành lý trả trước không?

Quý khách được mua Hành lý trả trước trên website cho những khách và chặng bay chưa mua Hành lý trả trước.

Đối với những khách và chặng bay đã mua Hành lý trả trước, xin vui lòng liên hệ với Phòng vé của Vietnam Airlines để được trợ giúp nếu muốn mua thêm Hành lý trả trước

Tôi nhập mã đặt chỗ để mua Hành lý trả trước trên website nhưng hệ thống báo lỗi không thực hiện được?

Một số trường hợp không mua được hành lý trả trước tại website www.vietnamairlines.com, Qúy khách vui lòng mua hành lý trả trước tại các Phòng vé của Vietnam Airlines.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top