Vé máy bay đi Daegu

Vé máy bay đi Daegu (Hàn Quốc). Nhằm quảng bá du lịch và tăng cường khai thác du lịch đến Hàn Quốc, Vietjet Air phối hợp với du lịch Hàn Quốc và Việt Nam mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Daegu với tần suất bay mỗi tuần 3 chuyến bay. Khách hàng nay dễ dàng đặt vé máy bay di Daegu hơn với đường bay thẳng độc quyền này.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Daegu từ Đà Nẵng

Quý khách hàng dễ dàng chọn được chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc với tần suất mỗi ngày, Tuy nhiên đường bay đi Daegu thì hiện tại có duy nhất hãng hàng không VietJet Air thực hiện khai thác.

Ngay từ lúc này quý khách hàng đã có thể thực hiện tra cứu và đặt vé trên hệ thống đặt vé trực tuyến của chúng tôi thông qua website: http://www.tongdaivemaybay.vn

VietJet Air mở bán chuyến bay thẳng Đà Nẵng đi Daegu

  • Vietjet trân trọng thông báo “MỞ BÁN CHẶNG BAY ĐÀ NẴNG – DAEGU (KOREA)”
  •           Thời gian bay : Từ ngày 19/07/2018
  •           Lịch bay          :

Hành trình

Số hiệu chuyến bay

Giờ khởi hành

Giờ đến

Ngày khai thác

DAD – TAE

VJ870

0:05

6:00

Thứ 2

0:15

6:30

Thứ 5

0:35

6:50

Thứ 3, 4, 6, 7, Chủ Nhật

TAE – DAD

VJ871

6:55

9:25

Thứ 2

7:30

10:00

Thứ 5

7:50

10:20

Thứ 3, 4, 6, 7, Chủ Nhật

Vé máy bay Đi Daegu từ Hà Nội, Hồ Chí Minh

Chuyến bay đến Daegu từ Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc bất cứ thành phố nào đều chưa có chuyến bay thẳng. Khách hàng có thể lựa chọn bay quá cảnh đến Đà Nẵng hoặc Seoul và thực hiện chuyến bay nối chuyến đến Daegu. Lựa chọn bay quá cảnh là dễ dàng nhất vì vẫn là những chuyến bay nội địa và hàng ngày có rất nhiều chuyến bay đến Đà Nẵng để quý khách hàng lựa chọn.

Để đặt vé máy bay đi Daegu giá rẻ quý khách có thể thường xuyên theo dõi những cập nhật giá vé của chúng tôi ngay trên trang chủ. Quý khách có thể chọn ngày đi về và tìm kiểm thử xem có lịch trình và giá vé phù hợp với mình nhất nhé!

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top