Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester, Quý khách đang có lịch trình bay từ Việt Nam đến Manchester có thể tìm hiểu các thông tin bay từ Đầu Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh với ít nhất 1 chặng dừng. Các hãng khai thác 1 chặng dừng từ Hồ Chí Minh đi Manchester.

Đặt vé máy bay đi Manchester, Anh Quốc thường phải đặt bay quá cảnh vì hiện tại chưa có một hãng hàng không nào bay thẳng cho chặng bay này. Để có được vé máy bay đi Manchester giá tốt nhất cần phải tham khảo các điều kiện vé và tham khảo giá vé của nhiều hãng hàng không để đưa ra lựa chọn tối ưu.

Vé máy bay khứ hồi đi Manchester có các hãng khai thác sau
Vé máy bay đi Manchester hãng Air France quá cảnh tại Paris

Vé máy bay đi Manchester hãng Etihad Airways quá cảnh tại Abu Dhabi

Vé máy bay đi Manchester hãng Cathay pacific quá cảnh tại Hongkong

Vé máy bay đi Manchester hãng Emirates Airlines quá cảnh tại UEA

Quý khách tham khảo lịch bay của hãng Qatar Airways có chặng quá cảnh tại Doha

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester hãng Qatar

Vé máy bay đi Manchester, Anh Quốc

Theo đó giá vé 1 chiều từ 490USD và giá khứ hồi giao động khoảng 900USD tùy vào ngay bay và thời điểm sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đặt vé cần liên lạc trực tiếp với booker của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo tất cả các hãng bay đến Manchester có mức giá hợp lý nhất theo lịch trình của quý khách.

Bảo tàng manchester

Bảo tàng Manchester – Anh Quốc

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Manchester tại PHÒNG VÉ MÁY BAY TỔNG ĐÀI để được hướng dẫn tra cứu và tìm hiểu về lịch trình bay tốt nhất với mức giá tiết kiệm. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Manchester thì hãy chọn cho mình lịch trình hợp lý trước khi nhờ booker hỗ trợ đặt vé nhanh nhất cho quý khách

Manchester Town Hall

Manchester là thành phố đông bắc nước Anh. Thành phố này nổi tiếng trong lịch sử là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới và vai trò trung tâm của nó trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Hiện này nó được biết đến nhiều hơn về thành phố về du lịch với nhiều kiến trúc cổ xưa độc đáo. Ngày nay, người ta còn biết nhiều đến Manchester hơn bởi một đội bóng thành Manchester với tên gọi Manchester United.

Nhiều du khách Việt đến đây cũng bởi yêu thích đội bóng, thiên nhiên, phong cảnh con người ở Anh. Ngoài ra hàng năm cũng có nhiều du học sinh Việt đến đây học tập và làm việc.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top