Mua thêm hành lý Thai Airways

Hành khách khi có nhu cầu mang theo hành lý nhiều hơn mức quy định của hãng vui lòng tham khảo kỹ những thông tin về việc mua thêm hành lý Thai Airways mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Hành khách phải mua trước hành lý trả trước ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé. Bạn có thể mua mức từ 5 – 50 kg mỗi người.

Mua thêm hành lý Thai Airways

Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình và thường khi mua vé có thể bao gồm hoặc không bao gồm hành lý ký gửi. Những chuyến đi dài số lượng hành lý cần thiết của bạn có thể vượt quá mức miễn cước. Nếu bạn có nhu cầu mang theo hành lý vượt quá quy định cho phép bạn nên mua thêm hành lý để tiết kiệm hơn.

Mua thêm hành lý Thai Airways

Phí mua hành lý quá cước trả trước Thai Airways

Thường hành khách khi có nhu cầu mang theo hành lý nhiều hơn mức quy định của Thai Airways nhưng vé máy bay mà bạn mua không bao gồm hoặc ít hơn nhu cầu mang thực tế. Hành khách phải mua trước hành lý trả trước ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé. Tổng đài vé máy bay xin gửi đến quý khách biểu phí mua thêm hành lý Thai Airways dưới đây.

Giữa vàĐến BangKokĐến trong nướcĐến khu 1Đến khu 2Đến khu 3Đến khu 4Đến khu 5
BangKokSố 810 USD26 USD29 USD46 USD
Trong nước9 USD11 USD27 USD30 USD47 USD
Từ khu 1Số 89 USD9 USD11 USD30 USD34 USD53 USD
Từ khu 210 USD11 USD11 USD30 USD34 USD41 USD53 USD
Từ khu 326 USD27 USD30 USD34 USD41 USD45 USD53 USD
Từ khu 429 USD30 USD34 USD41 USD45 USD56 USD56 USD
Từ khu 546 USD47 USD53 USD53 USD53 USD56 USD56 USD
Hành lý mua thêm tối thiểu là 5 kg

Lưu ý:

Trong nước: Chiang Mai (CNX), Phuket (HKT), Krabi (KBV).

Khu 1: Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc (KMG), Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Việt Nam. Giữa Hồng Kông (HKG) và Đài Bắc (TPE), Giữa Đài Bắc (TPE) và Seoul (ICN), Giữa KHI và MCT.

Khu 2: Trung Quốc (BJS, SHA, CTU, CAN, XMN), Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia. Nepal, Philippines, Sri Lanka, Đài Loan.

Khu 3: Úc (PER), Bahrain, Nhật Bản, Hàn Quốc, Oman, Pakistan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Khu 4: Úc (BNE, MEL, SYD), Nga (MOW).

Khu 5: Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Áo.

Hãng hàng không Thái Airways

Hướng dẫn mua thêm hành lý Thai Airways

Việc mua thêm hành lý Thái Airways khi khách hàng đã có vé điện tử có thể thực hiện mua trực tuyến tại website của hãng và phải thực hiện mua trước ít nhất 24h so với giờ khởi hành. Việc đặt trực tuyến bạn có thể thực hiện tại website https://www.thaiairways.com/

Bước 1: Nhập các thông tin cần thiết để quản lý booking: Code vé, Họ tên hành khách

Bước 2: Chọn mục add hành lý theo nhu cầu

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và tiến hành thanh toán

Nếu quý anh chị gặp khó khăn trong việc mua thêm hành lý quá cước của Thai Airways vui lòng liên hệ Đại lý vé Thai Airways của chúng tôi theo Hotline: 19004742. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn lựa chọn gói hành lý phù hợp. Sau khi thông báo mức phí hành lý tốt cho bạn vui lòng thanh toán chuyển khoản tiền hành lý mua thêm để chúng tôi xác nhận thêm hành lý và gửi lại khách hàng mặt vé máy bay xác nhận thêm hành lý mua thêm.

Quy định hành lý trả trước của Thai Airways

Hành lý quá cước mua trước không được hoàn lại. Hành lý này sẽ có giá trị 1 năm sau khi mua.

Hành lý đã mua không được phép chuyển nhượng, định tuyến lại.

Hành lý quá cước đã mua chỉ có giá trị với các chuyến bay do Thai Airways khai thác.

Việc mua trực tuyến hành lý không được áp dụng cho đặt chỗ theo nhóm. Hành khách trong danh sách chờm hành khách trẻ sơ sinh và dặm.

Hành khách phải mua hành lý trả trước ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Hoặc Đặt mua từ lúc Đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ.

Nếu mua trước hành lý bạn có thể mua mức từ 5 – 50 kg.

Bảo hiểm du lịch

Quy định về hành lý miễn cước hãng Thái Airways

Hành khách có thể mang theo hành lý miễn phí theo quy định và tuân theo các điều kiện cũng như giới hạn trong Quy định của THAI.

Mức miễn cước trọng lượng đã được THAI đưa ra cho một hành trình:

  • Hoàn toàn trong lĩnh vực nội địa của Thái Lan
  • Hành trình trong TC3 (Châu Á, Úc, New Zealand) và hành trình giữa TC2 (Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông) và TC3 (Châu Á, Úc, New Zealand)

Khái niệm Mảnh dùng để áp dụng cho một cuộc hành trình:

  • Đến/Từ Mỹ và Canada

Nếu bạn bay trên các chuyến bay THAI trong toàn bộ hành trình của mình, thông tin chi tiết về hạn mức hành lý miễn phí của từng đối tượng nêu trên sẽ được công bố dưới đây:

Chính sách hành lý ký gửi theo khái niệm trọng lượng áp dụng cho các chặng bay hoàn toàn nội địa

CategoriesMaximum Combined Weight of All Pieces
Royal Silk Class40 kg (88 pounds)
Premium Economy Class30 kg (66 pounds)
Economy Class20 – 30 kg (44 – 66 pounds)*
Infant not occupying a seat10 kg (22 pounds)
ROP Silver Member
(On TG sectors only)
+10 kg (22 pounds)
ROP & Star Alliance Gold Members+20 kg (44 pounds)
Royal Orchid Platinum Member
(On TG sectors only)
+30 kg (66 pounds)

*Đối với RBD L,V,W hạn mức hành lý là 20 kg.

Chính sách hành lý ký gửi theo khái niệm trọng lượng áp dụng cho các chặng quốc tế trong TC3 (Châu Á, Úc, New Zealand), giữa TC2 (Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông) và TC3 (Châu Á, Úc, New Zealand):

CategoriesMaximum Combined Weight of All Pieces
Royal First Class50 kg (110 pounds)
Royal Silk Class40 kg (88 pounds)
Premium Economy Class40 kg (88 pounds)
Economy Class20 – 35 kg (44-77 pounds)*
Infant not occupying a seat10 kg (22 pounds)
ROP Silver Member
(Flight operated by TG)
+10 kg (22 pounds)
ROP & Star Alliance Gold Members
(Flight operated by TG)
+20 kg (44 pounds)
Royal Orchid Platinum Member
(Flight operated by TG)
+30 kg (66 pounds)

*Loại tiết kiệm 20 kg, Loại tiêu chuẩn 25 kg, Loại linh hoạt 30 kg, Loại linh hoạt hoàn toàn 35 kg.

Ghi chú:

Khi hành khách vô tình bị chuyển sang hạng dịch vụ thấp hơn, hạn mức hành lý hạng cao hơn sẽ được áp dụng ngay cả khi đã hoàn trả chênh lệch giá vé

Việc miễn hành lý bổ sung sẽ được áp dụng cho bất kỳ hành khách nào đi du lịch theo các điều kiện do THÁI và Chính phủ đồng ý. Việc miễn trừ chỉ được áp dụng theo điều kiện ghi trên vé của hành khách. Theo lệnh hoặc thỏa thuận của chính phủ, một số loại hành khách nhất định có thể có hạn mức hành lý miễn phí khác với hệ thống thông thường. Hạn mức hành lý miễn cước sửa đổi như vậy được ghi trên vé của hành khách.

Điều kiện tại lưu ý thứ 2 chỉ áp dụng cho hành khách đi từ Thái Lan. Đối với các khu vực/quốc gia khác, hãy tuân thủ các quy định do các hãng vận chuyển quốc gia liên quan áp dụng.

Trong trường hợp bay trên các dịch vụ kết hợp trong các hành trình mà hành khách đi một phần ở hạng F và một phần ở hạng C, U hoặc Y, hạn mức hành lý miễn cước áp dụng cho từng chặng của chuyến đi sẽ được áp dụng. vào loại dịch vụ mà giá vé được thanh toán. Trong trường hợp hành khách đã mua vé hạng F bay hạng C, U hoặc Y thì hạn mức hành lý miễn cước sẽ áp dụng cho hạng F.

Xe đẩy có thể gập lại có thể được chất vào ngăn mà không phải trả thêm phí.

Bảo hiểm du lịch

Chính sách hành lý ký gửi theo khái niệm kiện áp dụng cho các chặng quốc tế đến/đi từ Hoa Kỳ/Canada:

DestinationClassMaximum weight / baggage (to avoid overweight baggage charge)Maximum checked bagsMaximum dimension in total per bag (to avoid oversize baggage charge)
Đến/từ Hoa Kỳ và CanadaFirst
(Royal First)
32 kg (70 lbs)2158 cm (62 inches)
Business
(Royal Silk)
32 kg (70 lbs)2158 cm (62 inches)
Economy23 kg (50 lbs)2158 cm (62 inches)
Infant not occupying seat23 kg (50 lbs)1115 cm (45 inches)

Quy định cơ bản

Hành khách Hạng Nhất và Hạng Royal Silk được miễn phí hành lý ký gửi gồm hai kiện. Trọng lượng của mỗi kiện không được vượt quá 32 kg (70 lbs) và số đo tuyến tính (dài + rộng + cao) không được vượt quá 158 cm (62 inch).

Hành khách đi hạng phổ thông được miễn cước hành lý gồm 2 kiện. Trọng lượng của mỗi kiện hàng không được vượt quá 23 kg (50 lbs) và số đo tuyến tính của mỗi kiện hàng không được vượt quá 158 cm tuyến tính (62 inch).

Hội viên Royal Orchid Plus (ROP) Gold Card và Royal Orchid Platinum sẽ được hưởng đặc quyền mang thêm một hành lý ngoài mức tiêu chuẩn thông thường ở bất kỳ hạng bay nào. Đặc quyền áp dụng sẽ được sử dụng cùng với trạng thái khách hàng thường xuyên cho những vé hoàn toàn trực tuyến hoặc liên quan đến vận chuyển liên tuyến với các hãng vận chuyển khác đã đồng ý áp dụng phần thưởng.

Áp dụng cước hành lý đặc biệt đối với kích thước và trọng lượng bất thường. Vui lòng liên hệ với văn phòng THAI ở địa phương. Để biết mức phí hành lý quá cước, vui lòng tham khảo “Hành lý và phí tùy chọn của Thai Airways International Public Company Ltd. khi đi đến/từ Hoa Kỳ và Canada”

Thông báo quan trọng:

Nếu hành trình của bạn có nhiều đối tác hàng không, xin lưu ý rằng các quy định về hành lý có thể khác nhau. Trong trường hợp các chuyến bay liên danh bao gồm một điểm ở Hoa Kỳ/Lãnh thổ Hoa Kỳ, hãng vận chuyển đóng vai trò là hãng vận chuyển tiếp thị sẽ xác định quy định về hành lý. Trong một số trường hợp, các quy định về hành lý áp dụng cho hành trình của bạn có thể là của các hãng hàng không đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ với đại lý du lịch của bạn hoặc đại lý bán vé/đặt chỗ của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trường hợp hành lý quá cước có thể tham khảo thêm cách mua thêm hành lý Thai Airways ở bên trên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ quý khách hàng mua thêm hành lý Thai Airways với giá tốt nhất theo biểu phí niêm yết phía trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Scroll to Top