Vé máy bay đi Thụy Sĩ

Vé máy bay đi Thụy Sĩ! Nhiều người vẫn chọn Thụy Sĩ là nơi định cư, học tập hoặc du lịch. Đây là cũng là đất nước có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, phong cảnh đẹp và nền kinh tế năng động. Bạn có thể mua sắm cho mình những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng như Ogival, Omega, Tissot, Longines,Rolex … hoặc những thanh kẹo chocolate nổi tiếng như Lindt, Sprungli, Teuscher, Suchard

Hè đang đến gần, chỉ còn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ có một mùa hè năng động – tràn đầy năng lượng. Nếu bạn đang có dự định du lịch nước ngoài thì nhanh tay gọi điện đạt vé máy báy nhé!

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới. Theo một cuộc khảo sát năm 2015 thì Thụy Sĩ là một trong những quốc gia hạnh phúc với tuổi thọ trung bình của người dân cao, là một quốc gia đa ngôn ngữ, thời gian làm việc thấp, có doanh thu GDP đầu người cao, ý tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra Thụy Sĩ còn nổi tiếng là thành phố chocolate – thành phố của sự ngọt ngào.

Zurich: là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ, thời điểm thu hút khách du lịch nhất là vào tháng 10. Thời tiết vào khoảng thời gian này rất mát mẻ, cây cỏ và hoa nở rộ mùa này. Du khách có thể ngắm cảnh vào dạo phố mua sắm.

Geneva: được xem là trái tim của Châu Âu vì hội tụ nhiều điều đẹp nhất thế giới. Đây là thành phố mang 2 vẻ đẹp: một bên là vẻ đẹp mang tính cổ kính – thời gian trong quá khứ – một bên là cảnh đẹp hiện đại – trẻ trung của kiến trúc ngày nay.

Lucerne: nằm cạnh hồ Lucerne và bao quanh bởi dãy Alps hùng vĩ. Chiếm 65% diện tích Thụy Sĩ – trở thành quốc gia có nhiều đồi núi nhất. Ở đây bạn có thể chơi thể thao như leo núi, dạo hồ, ngắm cảnh hồ, khu trượt tuyết, đi bộ đường dài hoặc chơi golf một số khách sạn. Nơi này luôn thu hút nhiều khách đến du lịch hằng năm.​

Basel: Nơi đây có nhiều tác phẩm kiến trúc nổi tiếng như Mario Bota, Renzo Piano. Thành phố này có nhiều điểm tham quan như ngân hàng Basel, sa thạch đỏ cổ Münster, toà nhà Basel Hilton, Fondation Beyeler. Đặc biệt hơn là lễ hội đeo mặt nạ và diễu hàng khắp phố. Hoạt động này diễn ra hằng năm và rất náo nhiệt. Cũng được xem là 1 lễ hội truyền thống nơi này.

Bern: Du khách đến đây đã vô cùng ấn tượng con đường cổ lát đá mài thủ công, các công trình kiến trúc lâu đài, tháp chuông, mái vòm cổ kính, đài phun nước và tượng đài cổ. Các phương tiện giao thông không được vào trong phố cổ, và bạn có thể bỏ ra cả ngày chỉ để lang thang trên những con phố và ngõ hẻm, những quán cà phê, và nếu trời nóng, có thể cùng những người dân địa phương lao xuống sông tắm. Đây thật sự là thành phố dành cho thư giãn du lịch.

Lausanne: Nếu bạn là một thích những câu chuyện cổ tích, gặp chàng hoàng tử, như một công chúa lọ lem thì dạo phố trên thành phố cổ Lausanne rất thích hợp với bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm ngồi lên các xe ngựa và tưởng tượng mình là công chúa trong lâu đài cổ.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top