Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu – Quang Zhou, đường bay đẹp nhất và hãng bay phù hợp nhất đến thành phố Quảng Châu nếu bay từ Việt Nam là từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, Nếu bay từ thành phố khác đến Quảng Châu phải bay quá cảnh đến hai thành phố lớn này.

Quý khách có nhiều lựa chọn nếu bay từ Hà Nội, hoặc Hồ Chí Minh đến Quảng Châu, do có 2 hãng khai thác với tần suất mỗi ngày khoảng 5 chuyến bay (Vietnam airlines 1 chuyến và China Southern 2-3 chuyến bay).

Quý khách đặt vé vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ để đuợc tư vấn và so sánh giá vé của các hãng bay tại phòng vé máy bay Sao Mai

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
Tổng đài: 19004742

Đặt vé ở phòng vé chúng tôi quý khách có nhiều cơ hội sở hữu những cặp vé khuyến mại với giá vé rẻ bất ngờ cho các điểm xuất phát từ đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, thậm chí nhiều dịp có vé máy bay khuyến mại từ các đầu sân bay nội địa khác

Vé máy bay khuyến mại đi Quảng Châu – Quang Zhou giá rẻ nhất khi đặt đúng dịp các hãng khai thác khuyến mại hoặc quý khách có kế hoạch đặt vé sớm.

Vé từ Hồ Chí Minh đi Quảng Châu cũng có thể có 2 lựa chọn với hãng Vietnam airlines và China Southern

Vé từ Hà Nội đi Quảng Châu cũng có lựa chọn tương tự với 2 hãng Vietnam airlines và China Southern

Quý khách từ Việt Nam đến với Quảng Châu với các lựa chọn là công việc, du lịch, buôn bán và diện đi lao động khá nhiều. Đường bay này với sự khái thác mạnh mẽ của hãng China Southern Airlines với mức giá vé rẻ mỗi ngày khi quý khách đặt vé sớm từ khoảng thời gian trước thời gian bay khoảng 20 ngày trở lên (ngoài dịp lễ, hoặc cao điểm) sẽ có mức giá vé máy bay khứ hồi đến Quảng Châu từ dưới 300$ (giá total, đã gồm thuế phí)

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top