Vé máy bay đi Mactan

Đến với Mactan (Philippin) quý khách cần mua vé máy bay đi Lapu-Lapu để đến được đảo Mactan, Metro Cebu. Đường bay này có một số hãng quốc tế bay tuy nhiên khai thác mạnh nhất vẫn là 2 hãng hàng không của Philippin.

Quý khách đặt vé vui lòng liên hệ với booker của chúng tôi để được tra cứu, so sánh giá vé và tư vấn cho mình một hành trình phù hợp với chi phí tiết kiệm.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
Tổng đài: 19004742

Chúng tôi có giá vé máy bay đến thành phố Lapu-Lapu của Philippin với các hãng bay: Philippin Airlines, Cebu Pacific, các hãng quá cảnh như: China Airlines, China Eartern Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines,…

Du lịch biển Philippin

Vé máy bay đi Mactan Sân bay Cebu International
Quý khách đến với Thành Phố Lapu-Lapu cần đặt vé sớm để mua được vé máy bay giá rẻ hoặc đúng vào các dịp khuyến mại của hãng hàng không Cebu pacific hoặc Philippin Airlines.

Một vài thông tin về sân bay tại Mactan
Sân bay quốc tế Mactan-Cebu (Filipino: Paliparang Pandaigdig ng Mactan-Cebu, Cebuano: Tugpahanang Pangkalibutanon sa Mactan-Sugbo) (IATA: CEB, ICAO: RPVM) là một sân bay quốc tế chính ở vùng Visayas của Philippines. Sân bay này nằm ở Thành phố Lapu-Lapu, đảo Mactan, Metro Cebu và là cửa ngõ thứ hai của quốc gia này. Sân bay này thuộc quản lý của Cục sân bay quốc tế Mactan-Cebu.

Sân bay này có đường băng dài 3300 m và một đường lăn. Nhà ga hàng không có hai cánh nội địa và quốc tế với tổng công suất 4,5 triệu khách/năm. Sân bay có diện tích 10,56 km². Năm 2005, sân bay này phục vụ 2.789.699 lượt khách

Du lịch ở thành phố Lapu-Lapu (Đảo Mactan, Metro Cebu)

Việc làm ở thành phố Lapu-Lapu (Đảo Mactan, Metro Cebu)

Những nét nổi bật chính ở Lapu-Lapu (Đảo Mactan, Metro Cebu)

Cộng đồng người Việt ở Lapu-Lapu (Đảo Mactan, Metro Cebu)

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top