Vé máy bay đi Gold Coast

Vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ từ hãng hàng không giá rẻ. Thông tin chặng bay mới cập nhật trên trang web tổng đài vé máy bay! Book ngay vé máy bay để khám phá vẻ đẹp đầy sức sống của thiên nhiên con người nơi đây!

Đặt Vé máy bay đi Gold Coast hãng nào

Một số hãng hàng không uy tín, liên tục có các chuyến bay đến Gold Coast gồm: Scoot Airlines, Singapore Airlines, Qantas, Virgin Australia, Jetstar Airways, Cathay Pacific, Air New Zealand,… Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Gold Coast dao động từ 3.230.000 vnđ – 22.003.000 vnđ.

Vé máy bay đi Gold Coast

Gold Coast là thành phố du lịch biển nổi tiếng thuộc tiểu bang Queensland, Úc. Hiện tại Jetstar chưa có đường bay thẳng đến thành phố này. Tuy nhiên hiện tại đã có đường bay từ HCM đến Melbourne. Vì vậy vé máy bay Jetstar HCM đi Gold Coast sẽ có 1 điểm nối chuyến tại Melbourne.

Gía Vé máy bay đi Gold Coast hãng Jetstar Pacific

Bay từ

Đến

Giờ bay

Giờ đến

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Gold Coast

Khuyến mại

Giá rẻ

Tiết kiệm

Phổ thông

TPHCM

Gold Coast

Call

Call

3.906.000 – 4.930.000

5.100.000 – 6.390.000

7.132.000 – 8.448.000

8.990.000 – 17.710.000

+ Vé máy bay 1 chiều không bao gồm thuế phí.
+ Loại giá vé Tiết kiệm (starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay.
+ Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết.
+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Có điều kiện áp dụng

Bảo hiểm du lịch

Khám phá thành phố du lịch Gold Coast: nổi tiếng với các địa điểm giải trí hàng đầu như Surfers Paradise; những vùng ngoại ô độc đáo như Broadbeach với nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm và sòng bạc; còn vùng ngoại ô Main Beach nổi tiếng với các khu resort. Đừng bỏ qua cơ hội lướt sóng ở Greenmount, Currumbin, Burleigh và nhiều nơi khác nữa.

Đây được xem là địa điểm du lịch lý tưởng cho các gia đình với những công viên giải trí hàng đầu quốc gia có những chủ đề đa dạng và sinh động. Hiểu biết thêm về thế giới thiên nhiên qua các khu bảo tồn hay vườn quốc gia. Book ngay vé máy bay đi Gold Coast để biến những điều trên thành những trải nghiệm thú vị!!!

Để đặt vé máy bay đi Gold Coast được giá vé tốt nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất. Quý khách cũng có thể tự đặt vé trực tuyến tại website tổng đài vé máy bay

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top