Vé máy bay đi Đà lạt

VietJet mở đường bay và khuyến mại đường bay Vinh Đà Lạt, đặt vé máy bay đi tham dự Festival hoa Đà Lạt với giá từ 120.000 đ. Đặt vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt hãng VietJet Air.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Vinh đi Đà Lạt vui lòng đặt vé sớm để có thể mua được vé giá rẻ hơn. Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với mức giá siêu rẻ với các chương trình giá 0 đồng, giá 10 đồng, giá 99.000đ, giá 149.000đ, giá 199.000đ.

CHÀO ĐÓN FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT GIÁ TỪ 120.000đ
Tưng bừng festival hoa, VietJetAir khai trương đường bay Vinh- Đà Lạt giá chỉ từ 120,000 đồng và ưu đãi giá thấp nhất cho đường bay giữa Tp.HCM – Vinh và giữa Hà Nội – Đà Lạt. Bay là thích ngay và khuyến mãi mỗi ngày cùng VietJetAir.

Trên đây là thông tin chương trình vé máy bay khuyến mại khi VietJet Air mở đường bay mới Vinh đi Đà Lạt giá vé từ 120.000đ. Tuy nhiên ngay khi chương trình kết thúc thì hãng áp dụng với mức giá cũng khá rẻ

Vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt
Vé VietJet Vinh đi Đà Lạt

vé máy bay đi Đà Lạt chỉ từ 149.000đ

Chặng bay Vinh đi Đà Lạt là một chặng bay dành cho du khách có nhu cầu du lịch với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến với khung giờ bay điều chỉnh. Như vậy tính đến thời điểm này thì chặng bay Vinh đi Đà Lạt chỉ có duy nhất hãng hàng không tư nhân VietJet Air khai thác

THÔNG TIN VỀ FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT

Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. Festival là dịp để thành phố hoa này trưng bày triển lãm các loại hoa địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia lân cận. Đây là một sự kiện mang tầm quốc gia.

Ngoài mục đích thu hút khách tham quan, lễ hội còn là hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và ngành trồng hoa nhằm quảng bá và kêu gọi đầu tư.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 5 sẽ giới thiệu đến người xem những loài hoa danh tiếng nơi xứ lạnh.

Cuối năm 2013 có một sự kiện vô cùng đặc biệt với người dân thành phố Đà Lạt, đó là kỷ niệm 120 thành lập thành phố Đà Lạt. Nhân sự kiện quan trọng này, Đà Lạt sẽ được trang hoàng đặc biệt, rực rỡ hơn bao giờ hết bằng những loài hoa của thành phố cao nguyên. Hàng trăm tiểu cảnh, giỏ hoa, cây cảnh sẽ được sắp đặt quanh các điểm tham quan chính bao gồm hồ Xuân Hương, thác Prenn, đường hoa Lê Đại Hành – cầu Ông Đạo.

Người xem còn được xem những xe hoa diễu hành suốt đêm 27/12 trong nhưng ánh sáng lung linh của pháo hoa. Trong đó chương trình “Đêm hội tụ Sắc hoa Đà Lạt” sẽ là điểm hẹn lớn, trình diễn thời trang hoa , hóa trang bằng hoa và kết hoa lên xe đạp, diễu hành trên đường phố, trưng bày giới thiệu những loài hoa ôn đới độc đáo riêng vốn có của Đà Lạt.

Các chương trình khác trong Festival Hoa Đà Lạt:

Đêm hội 120 năm Đà Lạt và Hoa
Bắt đầu lúc 19g30 ngày 30/12 tại Quảng trường Lâm Viên.

Những không gian hoa
Từ ngày 27/12 – 05/01 tại thành phố Đà Lạt.

Phiên chợ hoa Đà Lạt “Duyên dáng Đà Lạt hoa”
Từ ngày 28/12 – 02/01 tại đường Đường Nguyễn Văn Cừ.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top