Vé máy bay đi Chile

Vé máy bay đi Chile giá rẻ! Thông tin cập nhật cho hành trình từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Santiago (Chile) giá vé từ các hãng đang khái thác đường bay này. Liên hệ nhân viên bán vé quốc tế của Đại Lý Vé Máy Bay Sao Mai.

Các hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Chile gồm các hãng như: China Eastern Airlines, Etihad Airways, Cathay Pacific, Air Chile, United Airlines, ANA, Eva Airways, Vietnam Airlines…..

Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng đến Chile, mà sẽ quá cảnh – nên bạn phải liên hệ trực tiếp nhân viên phòng vé để biết rõ thông tin chuyến bay và hành trình bay cũng như giá vé chính xác tại thời điểm đó.

Giá vé hiện tại từ hãng Vietnam Airlines từ 2097 USD từ Hồ Chí Minh khởi hành, còn hãng Turkish Airlines từ Hà Nội có giá từ 7076 USD. Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo!

Du lịch Chile – Một số điểm du lịch mà du khách nên ghé thăm quan tại Chile:

Đảo phục sinh ở Chile là một trong những điểm nổi tiếng trên thế giới. Đến ngày nay nó vẫn là một bí ẩn đối với các nhà khoa học. Đây là một di tích mang niên đại rất lâu khoảng 6.000 năm. Các pho tượng Moai nằm rải rác ở khắp nơi trên đảo, chứa đựng nhiều câu chuyện kỳ bí, thách thức sự khám phá của khách du lịch.

Công viên quốc gia Lauca: Công viên nằm ở phía bắc trên dãy núi Andrea, và là một trong những điểm du lịch nổi bật ở Chile. Điều hút du khách nhất ở Lauca là Lago Chungará, một trong những hồ nước cao nhất thế giới.

Pucón: Đây là một thị trấn du lịch nổi tiếng ở Chile nhờ phong cảnh hữu tình với hồ nước và núi lửa. Pucón còn hấp dẫn du khách nhờ nhiều loại hình thể thao và hoạt động giải trí như trượt nước, trượt tuyết, bơi thuyền, cưỡi ngựa, tắm suối nước nóng và chinh phục núi lửa Villarrica.

Quần thể chim cánh cụt Los Pinguinos: Đây là quần thể chim cánh cụt đông đảo nhất Chile với hơn 120.000 loài chim cánh cụt Magellanic. Cơ hội được ngắm nhìn những động vật dễ thương nhất và được ngắm nhìn chúng. Không phải lúc nào cũng có cơ hội như vậy nên đây sẽ là trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thú vị.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top