Đại lý vé máy bay Quy Nhơn

Để đặt mua vé máy bay, ngoài việc đặt trực tiếp qua các wedsite của các hãng hàng không, việc mua vé ở các đại lý, phòng vé thường đơn giản và được hỗ trợ chu đáo hơn. Đại lý vé máy bay Sao Mai là một trong những đại lý cấp 1 uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ đặt vé, tour và lưu trú khách sạn cho quý khách ở Quy Nhơn.

Quy Nhơn  là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lị trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015.

Đại lý vé máy bay Sao Mai có văn phòng ở Hà Nội hỗ trợ đặt vé máy may công tác, du lịch cho quý khách hàng ở khu vực tỉnh Hưng Yên.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top