Đại lý vé máy bay Nghệ An

Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại Nghệ An, đại lý vé máy bay Sao Mai với văn phòng đại diện ở Hà Nội và trụ sở chính công ty ở TP.Hồ Chí Minh  cung cấp dịch vụ đặt vé máy may của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam. Nghệ An là nơi chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Đại lý vé máy bay Sao Mai khu vực Hà Nội là đại lý bán vé máy bay trực thuộc công ty TNHH Thương mại và Du lịch truyền thông Sao Mai. Sao Mai là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực vé máy được ủy quyền của các hãng hàng không Việt Nam và nhiều hãng quốc tế như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Mekong Airline, Vietjet air, Qatar Airways, Aero flot,  Air Asia , Tiger Airway, China Southern Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, ….

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top