Đại lý vé máy bay Bắc Kạn

Dù là trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay các tỉnh phía xa trung tâm thủ đô như tỉnh Bắc Kạn vẫn có thể mua vé máy bay vi vu thỏa thích cùng Sao Mai. 

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Bắc Kạn Là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể. Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam.

Dù là một tỉnh thành phát triển chậm hơn so với những nơi khách, nhưng nhu cầu du lịch, đi lại là nhu cầu không ngừng gia tăng ở tỉnh Bắc Kạn và việc hỗ trợ, cung ứng vé máy bay là vô cùng cần thiết tại đâu. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản cùng sự dẫn dắt hiệu quả của ban lãnh đạo, hiện nay Sao Mai travel đã trở thành một thương hiệu được khách hàng cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm để đặt vé máy bay.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top