Trang chủ

Vé quốc tế

Vé máy bay Đà Nẵng đi Chiangmai bay thẳng với giá siêu rẻ

18:44 | 10/08/2021

Vé máy bay Đà Nẵng đi Chiangmai bay thẳng với giá siêu rẻ là một chương trình khuyến mại của hãng hàng không Airasia khi hãng chính thức khai thác đường bay thẳng này dành cho khách hàng khu vực Miền Trung Việt Nam khám phá nét độc đáo từ du lịch Chiangmai.

Vé máy bay đi Bali giá rẻ bay thẳng từ Hồ Chí Minh

18:38 | 10/08/2021

Quý khách hàng yêu thích Bali nay đã có thêm trải nghiệm với đường bay thẳng hấp dẫn khai thác bởi VietJet Air. Tín đồ du lịch chắc hẳn sẽ rất mong đợi bởi đây là đường bay độc quyền với khung giờ đẹp cho khách du lịch lựa chọn.

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai

18:58 | 10/08/2021

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai bay thẳng giá ưu đãi từ 40.5 usd, đặt vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ kết hợp comboo du lịch hấp dẫn

Vé máy bay Nha Trang đi Kula Lumpur

19:30 | 10/08/2021

Vé máy bay Nha Trang đi Kula Lumpur, với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến và giá vé ưu đãi từ đường bay thẳng và độc quyền kết nối Nha Trang với Malaysia. Quý khách hàng có thể được trải nghiệm đường bay thẳng từ Nha Trang đi Malaysia mà không phải chung chuyển đến Đà Nẵng hoặc tp Hồ Chí Minh nữa.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Daegu (Hàn Quốc)

19:29 | 10/08/2021

Vé máy bay Đà Nẵng đi Daegu (Hàn Quốc). Nhằm quảng bá du lịch và tăng cường khai thác du lịch đến Hàn Quốc, Vietjet Air phối hợp với du lịch Hàn Quốc và Việt Nam mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Daegu với tần suất bay mỗi tuần 3 chuyến bay. Khách hàng nay dễ dàng đặt vé máy bay di Daegu hơn với đường bay thẳng độc quyền này.Trang chủ