Trang chủ

Vé máy bay đi Rạch Giá hãng Vietnam Airlines

23:35 | 20/08/2018

Vé máy bay đi Rạch Giá hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Rạch Giá hãng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Rạch Giá hãng Vietnam airlines với giá rẻ nhất từ 350.000vnđ. Vé máy bay đi Rạch giá - Sân bay Rạch Sỏi Kiên Giang, Đặt vé máy bay càng sớm giá càng rẻ, vì số chuyến bay chặng này khá ít, mỗi ngày chỉ 1 chuyến bay và mỗi chuyến bay chỉ có khoảng 70 chỗ mà thôi.

Chặng bay duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác với mỗi ngày 1 chuyến bay, giá vé rẻ phổ thông rẻ nhất chặng này từ 550.000đ.

Vé giá rẻ Vietnam airlines đi Rạch Giá

Vé Vietnam Airlines đi Nha Trang

Đến Kiên Giang chúng ta có hai sân bay đó là Sân bay Rạch Sỏi thuộc Rạch Giá và một sân bay Phú Quốc, thuộc đảo Phú Quốc. Trước đây Rạch Giá thuộc tỉnh Rạch Giá, nay thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ sân Bay Rạch Sỏi có thể di chuyển bằng đường thủy để đến đảo Phú Quốc.

Thành phố Rạch Giá cách Thành phố Hồ Chí Minh 250 km về hướng Tây Nam, cách Tp.Cần Thơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam.

Vé Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Rạch Sỏi, rạch giá

Từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá có chuyến bay lúc 06h00 - 06h50

Từ Rạch Giá đi Hồ Chí Minh có chuyến bay lúc 10h05 - 10h50

Hãng Vietnam Airlines sử dụng máy bay AT72 với số ghế là 68 chỗ với thời gian bay là 50 phút, Giá vé máy bay rẻ nhất chặng này (vé khuyến mại từ 350.000đ (chưa gồm thuế và phí). Để đặt vé khuyến mại cần có kế hoạch đặt sớm và liên lạc với chúng tôi để được tư vấn đặt vé giá tốt nhất cho hành trình cụ thể của Quý Khách hàng.

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES TẠI TPHCM


Người viết : admin


Trang chủ