Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan (TPE), từ Hồ Chí Minh đi Đài Loan nếu chọn hành trình bay thẳng có thể chọn hãng Vietnam airlines, China Airlines, hoặc VietJet Air.

Vé máy bay đi Đài Loan bay thẳng từ Hồ Chí Minh có giá khứ hồi thấp nhất từ 2.600.000đ (đã gồm thuế và phí).

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hãng VietJet Air

VietJet Air bắt đầu khai thác chặng bay đi Đài Loan từ cuối năm 2014 và thường xuyên mở bán các giá khuyến mại với giá khá rẻ, giá từ 105.000đ, giá 210.000vnđ, giá 315.000vnđ, … các mức giá trên là giá 1 chiều và chưa bao gồm thuế và phí. Tuy nhiên, mức giá khứ hồi tổng cộng đặt sớm khi đã cộng tất cả các khoản cũng chỉ khoảng 2.600.000vnđ mà thôi, chỉ tương đương với giá bay nội địa.

Đi Đài Loan giá rẻ hãng VietJet Air

Giá vé VietJet air chỉ từ 210.000đ

Vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam airlines

Hãng Vietnam airlines bay với tần suất mỗi ngày 1 chuyến bay đến sân bay Đào Viên (Đài Loan) và ngược lại, giávé máy bay đi Đài Loan của Vietnam airlines mỗi dịp có mức giá khác nhau tuy nhiên quý khách nên đặt sớm hoặc đặt vào dịp khuyến mại để mua được vé máy bay rẻ đi Đài Loan.

Vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam airlines

Giá vé 1 chiều của Vietnam airlines từ 4.150.000vnđ

Ngoài ra có thể tham khảo giá vé bay thẳng của China Airlines tuy nhiên giá vé hãng này không thấp hơn giá của VietJet Air, Quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá vé bay quá cảnh qua một số nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippin,… Tuy nhiên giá vé máy bay đi Đài Loan thấp nhất vẫn là của hãng hàng không tư nhân VietJet Air

Du lịch Đài Loan

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan vui lòng liên lạc trực tiếp với nhân viên đặt vé máy bay quốc tế của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top