Trang chủ

Thông tin cần biết

Tìm kiếm hành lý thất lạc tại các sân bay hãng VietJet Air

15:17 | 10/10/2019

Khi bạn bị thất lạc hành lý tại sân bay mà không biết tìm ở đâu? thông tin mà bạn nghĩ đến là hỏi tổng đài hoặc hỏi các phòng vé, tuy nhiên các nơi ấy đều không thể biết được vì quản lý phần hành lý thất lạc này hầu như là do phía nhân viên hỗ trợ mặt đất của hãng được phân công, sau đây Phòng Vé Sao Mai xin tổng hợp và gửi thông tin tìm hành lý bị mất tại các đầu sân bay.

Hướng dẫn mở phòng vé máy bay

10:45 | 06/08/2019

Mở phòng vé máy bay như thế nào? Làm thế nào để trở thành phòng vé máy bay cấp 1? Thu nhập phòng vé máy bay bao nhiêu? Mở phòng vé máy bay có cần giấy phép hay không?... Rất rất là nhiều câu hỏi mà nhiều người đang muốn tiếp cận ngành này quan tâm và thắc mắc, để giải đáp và hướng dẫn cho các anh chị đang tìm hiểu ngành dịch vụ du lịch và vé máy bay được hiểu thêm, Chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi và trả lời ngắn gọn để anh chị hiểu kỹ hơn.

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không

12:18 | 27/12/2019

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không, làm thế nào để nhận biết đại lý vé máy bay cấp 1, tổng đại lý vé máy bay có mạng lưới bán rộng khắp và là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín.

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

18:49 | 06/01/2020

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%, hiện công ty Sao Mai travel là đối tác chính thức của ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng chương trình mua vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch.

Hướng dẫn ghi tờ khai nhập cảnh Singapore

17:01 | 29/05/2019

Lần đâu tiên bạn đi nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ và không biết hải quan yêu cầu những gì khi nhập cảnh vào nước Singapore, phòng vé máy bay Sao Mai xin tổng hợp và gửi quý khách hàng hướng dẫn chi tiết để anh chị có thể cập nhật và hiểu quy trình nhập cảnh được dễ dàng hơn.

 

 Trang chủ