Hãng hàng không Malaysia

Malaysia Airlines – hãng hàng không Malaysia!Hãng hàng không uy tín của Malaysia! Hãng đã khai thác nhiều chuyến bay đến Việt Nam từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Trong tương lai sẽ có nhiều đường bay mới từ Malaysia Airlines.

✿✿Hãng hàng không Malaysia hình thành từ năm 1947; các trạm trung chuyển chính là Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Trong năm 1965, với sự tách biệt của Singapore từ Malaysia, MAL đã trở thành một hãng hàng không hai quốc gia và được đổi tên thành Malaysia-Singapore Airlines (MSA). Một logo mới được giới thiệu và các hãng hàng không tăng trưởng theo cấp số nhân với các dịch vụ mới đến Perth, Đài Bắc, Rome và London. Tuy nhiên, vào năm 1973, Malaysia giới thiệu TNHH Hãng hàng không Malaysia, sau đó đã được đổi tên thành hệ thống hãng hàng không Malaysia Airlines ngày nay.

Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không châu Á đã sớm khai thác đường bay tại thị trường Việt Nam từ những năm đầu 90. Hiện nay, mỗi tuần, ngoài các chuyến bay đến Hà Nội, hãng còn có đến 20 chuyến bay nối liền Kuala Lumpur với Thành phố Hồ Chí Minh (trừ ngày Chủ nhật chỉ có hai chuyến còn các ngày còn lại trong tuần, mỗi ngày ba chuyến). 

Trong thời gian tới, sẽ còn nhiều thông tin từ vé máy bay đến các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không Malaysia Airlines.

Cập nhật thông tin trên trang tổng đài vé máy bay Sao Mai! cám ơn các bạn đã theo dõi.

(*) Tổng hợp một số thông tin từ hình thành hãng hàng không Malaysia Airlines

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top