Hãng hàng không Bristish Airways

Cùng tìm hiểu về hãng hàng không Anh – British Airways về đội bay cũng như các chặng bay đang khai thác tại Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay British Airways tại tổng đài vé máy bay Sao Mai. 

Hãng hàng không Anh – British Airways

Tổng Quát

Hãng hàng không Bristish Airways của Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1924, có trụ sở tại Sân bay London Heathrow. Đây cũng là hãng hàng không lớn nhất của nước Anh về tổng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế.

Các quy định về hành lý của British Airways

Hãng hàng không British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đi Châu Âu:

Đối với hành khách hạng phổ thông thì được phép ký gửi không quá 1 kiện và mỗi kiện không quá 23kgs.

Đối với hành khách hạng thương gia thì được mang 3 kiện hành lý và mỗi kiện không quá 32 kgs.

Hãng hàng không British Airways cũng có những quy định đối với hành lý xách tay. Đó là: Các hành khách hạng phổ thông và các hành khách hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện và mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

hc3a3ng hc3a0ng khc3b4ng anh british airways

Đội Bay

Ngoài các loại máy bay Boeing 707 và Boeing 747 từ BOAC, thì trong khoảng thời gian từ 1972 – 1974 British Airways có một đội bay với hầu hết các máy bay của Vương Quốc Anh. Ngày 27/9/2007 hãng công bố đơn đặt hàng  lớn nhất gồm 36 máy bay tầm xa, trong đó có 12 chiếc Airbus A380 và có thể thêm 7 chiếc nữa và 24 chiếc Boeing 787.

Tháng 1/ 2008, British Airways công bố đơn đặt hàng hai chiếc Airbus A318 nhằm cung cấp dịch vụ hạng thương gia từ sân bay London tới New York.

Đường bay tại Việt Nam

Hãng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh đến London(Anh) 

Đặt vé máy bay đi Anh từ hãng British Airways tại Đại Lý Vé Máy Bay Sao Mai!

Chúng tôi là một trong những đại lý uy tín hàng đầu với đội ngũ booker chuyên nghiệp và thái độ phục vụ ân cần chu đáo. Là nơi bạn có thể yên tâm đặt vé máy bay trong và ngoài nước!

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn

Đánh giá post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top