Giới thiệu

Giới thiệu về tổng đài vé máy bay

Tổng đài vé máy bay là website do Công Ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Sao Mai lên ý tưởng xây dựng và phát triển cho trang bán vé máy bay từ năm 2012. 

Trải qua thời gian dài nỗ lực và phát triển Sao Mai tự hào là một trong top những đại lý bán tốt nhất các hãng nội địa và bán vé máy bay cho hơn 200 hãng quốc tế lớn nhỏ, hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có những chuyến bay tốt đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, công ty, đại lý và các công ty du lịch trên toàn quốc với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hàng lòng nhất. Tổng đài vé máy bay phục vụ khách hàng tận tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Vé máy bay Vietnam airlines

Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành vé máy bay du lịch chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả doanh nghiệp có hoạt động mua vé máy bay và các dịch vụ du lịch trên toàn quốc, chúng tôi có nhiều loại vé máy bay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:

Vé máy bay doanh nghiệp
Đối tác hàng không
Scroll to Top