Trang chủ

Cẩm nang du lịch

Tên gọi, ký hiệu các hãng hàng không theo quy định của IATA và ICAO

14:55 | 12/08/2016

Tên gọi, ký hiệu các hãng hàng không theo quy định của IATA và ICAO, Thông tin tên gọi, ký hiệu các hãng hàng không trên toàn thế giới sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Làm gì khi chuyến bay bị hoãn

11:33 | 13/04/2018

Sự trì hoãn của những chuyến bay luôn làm bạn hỏng những kế hoạch mà bạn đã sắp xếp và ảnh hưởng tới những hành trình tiếp theo. Vậy làm gì khi chuyến bay bị hoãn? Chúng tôi xin chia sẽ những thông tin cần thiết sau!

Hướng dẫn thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

23:49 | 10/08/2021

Bạn là người lần đầu tiên đi máy bay? chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp như thủ tục tại sân bay như thế nào. Qui trình làm thủ tục tại sân bay rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyến đi của bạn. 
Chúng tôi biết được sự lo lắng của bạn nên chúng tôi đã thu thập những thông tin cần thiết để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Mong muốn bạn có những chuyến đi vui vẻ.
http://www.tongdaivemaybay.vn/ xin chia sẻ với bạn những thông tin đầy đủ nhất về quy trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

Thủ tục tại sân bay

23:48 | 10/08/2021

Nhiều người luôn thắc mắc rằng thủ tục tại sân bay được thực hiện như thế nào. Bạn thường thắc mắc thời gian đến trước khi máy bay khởi hành của nội địa và quốc tế khác nhau như thế nào?. Các bước tiến hành thủ tục tại sân bay? để giải đáp những thắc mắc đó nên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích sao.
Tổng đài vé máy bay Sao Mai xin chia sẻ bạn những thông tin sau. 

 

 

Dành cho người lần đầu đi máy bay

23:32 | 18/08/2018

Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch thì bạn cần lưu ý những thông tin cần thiết sau. Những thông tin này sẽ đảm bảo cho chuyến đi của bạn an toàn hơn. Tránh một trường hợp đáng tiếc không mong muốn xảy ra trong quá trình du lịch. Đặc biệt khi bạn là người đầu tiên đi máy bay, bạn sẽ cần lưu ý hơn. Những thông tin sẽ vô cùng bổ ích. Vi thế chúng tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn có được những chuyến đi du lịch tốt nhất và thoải mái. Hãy cùng xem những thông tin được chia sẻ dưới đây:Trang chủ