Trang chủ

Cẩm nang du lịch

Danh sách đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

17:11 | 10/08/2021

Danh sách đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, Cập nhật mới nhất danh sách đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Tìm kiếm hành lý thất lạc tại các sân bay hãng VietJet Air

16:17 | 10/10/2019

Khi bạn bị thất lạc hành lý tại sân bay mà không biết tìm ở đâu? thông tin mà bạn nghĩ đến là hỏi tổng đài hoặc hỏi các phòng vé, tuy nhiên các nơi ấy đều không thể biết được vì quản lý phần hành lý thất lạc này hầu như là do phía nhân viên hỗ trợ mặt đất của hãng được phân công, sau đây Phòng Vé Sao Mai xin tổng hợp và gửi thông tin tìm hành lý bị mất tại các đầu sân bay.

Hướng dẫn ghi tờ khai nhập cảnh Singapore

18:01 | 29/05/2019

Lần đâu tiên bạn đi nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ và không biết hải quan yêu cầu những gì khi nhập cảnh vào nước Singapore, phòng vé máy bay Sao Mai xin tổng hợp và gửi quý khách hàng hướng dẫn chi tiết để anh chị có thể cập nhật và hiểu quy trình nhập cảnh được dễ dàng hơn.

 

 

Mua thêm hành lý quá cước hãng Thái Airways

23:23 | 31/01/2020

Mua thêm hành lý quá cước hãng Thái Airways. Quy định chung hành lý của hãng Thái Airways thông thường chỉ là 30kg tuy nhiên có nhiều hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý do phải mang nhiều đồ dung cho một chuyến đi dài. Điều này thông thường nằm ngoài quy định của phòng vé về việc bán hành lý. Thông thường phải mua tại sân bay với giá hành lý quá cước rất cao.

Bảng giá hành lý quá cước hãng Singapore Airlines

23:23 | 31/01/2020

Dưới đây là bảng giá hành lý mua thêm của hãng Singapore Airlines khi mua trước giờ khởi hành từ 48 tiếng trở lên. Trường hợp mua tại văn phòng hãng và mua tại sân bay sẽ khó khăn và giá cước cao hơn bình thường.Trang chủ