Trang chủ

Vé máy bay tết từ Thành Phố Hồ Chí Minh Đi Vinh

23:31 | 10/08/2021

Vé máy bay tết từ Thành Phố Hồ Chí Minh Đi Vinh

Vé máy bay tết từ Thành Phố Hồ Chí Minh Đi Vinh

TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY là đơn vị tiên phong trong vấn đề xử lý đặt vé máy bay tết cho hành khách có hành trình lẻ từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Vinh và ngược lại, Để mua được vé máy bay tết giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ : 19004742 để được tư vấn cụ thể

Tết đến xuân về là dịp mọi người có thể nghĩ ngơi đoàn tụ cùng gia đình người thân và bạn bè. Vì thế nhu cầu đi lại của mọi người trong những ngày tết tăng lên rất cao. Trong đó, việc đi lại bằng máy bay của mọi người trong dịp tết tăng lên rất cao so với những ngày bình thường.

Hàng năm, vào dịp tết đến mọi người thay nhau săn tìm những chiếc vé máy bay tết để được về quê ăn Tết, trong đó có rất nhiều người đặt được vé máy bay tết sớm và giá vé lại rẻ, bên cạnh đó cũng không ít người không mua được vé, hoặc có mua được thì cũng phải chiệu một mức giá vé rất cao so với bình thường.

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người trong dịp tết, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết từ rất sớm. Trong đó chặng bay từ Sài Gòn đi Vinh (Nghệ An) cũng đang được bán rồi nhé mọi người. Chặng bay từ Sài Gòn đi Nghệ An cả ngày thường hay trong dịp tết là chặng bay có tần suất bay rất thấp, nhưng không phải vì thế mà mọi người lơ là và “ỉ nại” không đặt vé từ sớm.

Hiện tại có 3 hãng hàng không đang khai thác các chặng bay Tết từ Sài Gòn đi Vinh đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có Jetstar và Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh thôi nhé. Mọi người tham khảo giá vé ngay dưới đây.

Tại mỗi thời điểm thì giá vé máy bay tết có mức giá vé khác nhau, giá vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Vinh cao nhất ở trên được tính tới ngày 18/1 có nghĩa là trước tết hơn 1 tuần với giá vé là 3.000.000 thấp nhất. Nếu các bạn đặt vé trễ hơn giá vé sẽ cao hơn nữa nhé. Theo như kinh nghiệm đặt vé máy bay tết giá rẻ hàng năm thì các bạn nên săn vé rẻ vào thời điểm nhất định của các hãng máy bay để được giá vé tốt nhất.

Tết hàng năm các hãng hàng không luôn có những chuyến bay tăng cường để phục vụ quý khách tối đa trong việc đi lại trong những ngày tết. Quý khách nên chủ động đặt vé máy bay trực tuyến tại các Website bán vé máy bay hoặc đến các đại lý uy tín để đặt mua vé máy bay được đảm bảo nhé.

Một số quy định hành lý của hãng trong dịp Tết

  • – Về vận chuyển mai đào: Theo như hãng hàng Vietnam Airlines mỗi hành khách chỉ được tối đa mang 1 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay Vietnam Airlines chỉ được vận chuyển tối đa 30 bó đào, mai nên nếu có nhu cầu bạn phải đặt trước với hãng.
  • – Không vận chuyển thực phẩm: Vietnam Airlines không cho phép vận chuyển thực phẩm tươi sống như hoa quả, rau, thịt, cá, và bánh mỳ…

Đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh, TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY khuyên bạn
Chặng bay từ Sài Gòn Đi Vinh trong dịp tết có số lượng khách đi cũng tương đối cao, vì là chặng bay không quan trọng so với các chặng bay khác như: Sài Gòn đi Hà Nội, hay Sài Gòn đi Nha (Đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Nha Trang giá rẻ tại TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY)… cho nên thông thường vé hết rất sớm. Bởi vì thế bạn nên chuẩn bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tình trạng hết vé.

Hàng năm hãng hàng không Vietnam Airlines chia thành 2 đợt bán vé máy bay tết, đợt 1 với hạng vé thương gia, đợt 2 là hạng vé phổ thông cùng với giá vé khuyến mãi. Nếu bạn chiệu mất thêm một số tiền thì nên đặt ngay từ đầu cho an toàn, nếu muốn đi vé rẻ và vé khuyến mãi thì đợi đến những ngày gần tết gía vé rẻ nhưng sẽ kèm theo rủi ro không có vé rất cao.

Hành trình Sài Gòn đi Vinh vào dịp tết là chặng bay có lượng khách đặt mua vé rất cao, vì thế dễ xảy tình trạng hết vé. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì trong các dịp tết các hãng hàng không thường mở thêm những chuyến bay tăng cường để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của du khách trong dịp tết.

Để tránh tình trạng bị lựa trong dịp tết, các bạn nên tìm hiểu rõ về đại lý, website nơi bạn đặt vé, tránh gặp phải trường hợp bị lừa đảo “tiền mất tật mang”.

Cách thức đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhanh chóng bằng cách truy cập Website: TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY, hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 19004742. Đội ngũ booker chuyên nghiệp chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

Đễ không bỏ lỡ thông tin về các chuyến bay ngày tết, cũng như giá vé máy bay cập nhật liên tục, các bạn nên truy cập website TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY . Chúng tôi sẽ thương xuyên cập nhật thông tin vé máy bay trong những ngày tết để mọi người tiện theo dõi nhé.


Người viết : SAOMAI-HN


Trang chủ