Trang chủ

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nha trang hè 2017

20:32 | 10/08/2021

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nha trang hè 2017

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nha trang hè 2017

Để có được tấm vé máy bay đến với mảnh đất Nha Trang. Hiện tại bạn đã có thể tham khảo một số chặng bay vào những tháng hè này từ các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và Vasco. Để có được một giá vé hợp lý Tổng Đài Vé Máy Bay khuyên bạn nên đến đúng địa chỉ được chúng tôi ủy nhiệm tại khu vực Hà Nội để đặt vé máy bay với giá ưu đãi và tốt nhất.

Du lịch Nha Trang – Vùng đất ven biển quen thuộc và được yêu thích đối với du khách trong nước cũng như ngoài nước. Hàng ngày, những chiếc máy bay với nơi đến là sân bay Cam Ranh luôn tấp nập chứng tỏ sức hút của vùng đất du lịch Nha Trang – Khánh Hòa lớn đến mức nào. Hiện nay sân bay Cam Ranh (Nha Trang) là một trong những cảng Hàng Không Quốc Tế lớn của Việt Nam. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi cam kết sẽ đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý nhất…

Đặt mua vé máy bay đi Nha Trang hè 2017 ngay lúc này để có vé giá rẻ nhất đến từ thương hiệu Việt Mỹ. Đến Nha Trang ngay hè này để tham dự Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa. Book vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngay hôm nay!

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa là hoạt động du lịch văn hóa, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, góp phần tạo nên điểm nhấn mùa hè sôi động cho thành phố biển xinh đẹp này. Bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, Festival biển Nha Trang đã trở thành một thương hiệu quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống và đương đại, qua đó bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển Nha Trang 2017 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 10-13/6 với các nhóm hoạt động đặc sắc, phong phú về biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, du lịch, thể thao, giáo dục, ẩm thực và thương mại.

Đến với Festival, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian đầy sôi động của các lễ hội truyền thống như lễ hội yến sào Khánh Hòa, lễ hội cầu ngư, lễ hội lân - sư - rồng đường phố và các hoạt động mới như Hội thi các món ăn ẩm thực truyền thống, hội thi câu cá và thả sinh vật biển, hội thi cứu hộ trên biển… Các trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy, cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây thừng ...) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui thú vị cho du khách.

Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/6 tại Quảng trường 2/4 và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

 


Người viết : SAOMAI-HN


Trang chủ