Trang chủ

Vé máy bay hè 2017 đi Nha Trang

20:44 | 10/08/2021

Vé máy bay hè 2017 đi Nha Trang

Vé máy bay hè 2017 đi Nha Trang

Vé máy bay hè 2017 đi Nha Trang! đặt vé máy bay hè càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi. Hè này đến Nha Trang tham dự Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa. Book vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngay hôm nay!

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa là hoạt động du lịch văn hóa, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần là một trong những hoạt động sôi nổi nhất trong những tháng hè tại đây.

Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển Nha Trang 2017 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 10-13/6 với các nhóm hoạt động đặc sắc, phong phú về biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, du lịch, thể thao, giáo dục, ẩm thực và thương mại.

 

Đến với Festival, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian đầy sôi động của các lễ hội truyền thống như lễ hội yến sào Khánh Hòa, lễ hội cầu ngư, lễ hội lân - sư - rồng đường phố và các hoạt động mới như Hội thi các món ăn ẩm thực truyền thống, hội thi câu cá và thả sinh vật biển, hội thi cứu hộ trên biển… Các trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy, cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây thừng ...) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui thú vị cho du khách.

 

Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/6 tại Quảng trường 2/4 và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

Hiện tại bạn đã có thể tham khảo một số chặng bay vào những tháng hè này từ các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và Vasco. Chúng tôi xin gửi đến hành khách bảng tham khảo vé máy bay hè 2017 trong tháng 06 từ Vietjet Air.

 

***Bảng Vé Tham Khảo

Lưu ý:

+Bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo

+Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí

+Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không có sẵn trong một số chuyến bay.

+Nên liên hệ nhân viên để biết thông tin chính xác về hành trình và giá vé!

 


Người viết : SEO


Trang chủ