Trang chủ

Vé máy bay du lịch phú quốc hè 2017

20:33 | 10/08/2021

Vé máy bay du lịch phú quốc hè 2017

Vé máy bay du lịch phú quốc hè 2017

Để có một hành trình lý tưởng đến với đảo ngọc Phú Quốc chúng ta đừng quên liên hệ Tổng Đài Vé Máy Bay đơn vị cung cấp vé máy bay du lịch giá rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ chăm sóc khách hàng và hướng dẫn tận tình luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đặt vé tại Tổng đài vé máy bay.

 

Đảo ngọc Phú Quốc

Nhắc đến đảo ngọc Phú Quốc, người ta sẽ liên tưởng ngay đến một mùa hè thú vị khi thưởng ngoạn vẻ đẹp có một không hai của du lịch biển. Đến đây, các bạn sẽ bị thu hút bởi các hoạt động tắm biển, lặn biển ngắm san hô, câu mực,…hay lãng mạn hơn là ngắm mặt trời lặn. Thiên nhiên lưu giữ cho Phú Quốc nét đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn còn nét hoang sơ của biển xanh và hệ động thực vật thiên nhiên phong phú. Khi đến đây, du khách hãy ghé thăm Bãi Sao cát trắng mịn, hay cát vàng óng ánh ở Bãi Dài và cùng trải nghiệm những hoạt động vui chơi thú vị. Chỉ khi săn vé máy bay đi Phú Quốc, các bạn mới có thể chiêm nghiệm những điều hấp dẫn trên.

 

Lịch sử hình thành Phú Quốc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển.Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng.


Người viết : SAOMAI-HN


Trang chủ