Vé máy bay đi Frankfurt

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Frankfut, đặt vé máy bay giá rẻ bay khứ hồi đi Frankfurt – Đức có giá khứ hồi từ 780USD, Ngoài ra còn một số chương trình khuyến mại đi Châu Âu giá từ 450USD (Giá chưa gồm thuế và phí).

Để đặt vé giá rẻ chặng bay này cần lưu ý đặt sớm và liên hệ trực tiếp với booker để được tư vấn và kiểm tra trực tiếp.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Frankfurt hãng Vietnam Airlines
Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Đức (Sân bay Frankfurt) hãng Vietnam Airlines bay khoảng 4 chuyến 1 tuần và 4 chuyến ngược lại. Giá vé máy bay cũng có nhiều mức dao động tùy từng thời điểm đặt vé.

Vé Vietnam Airlines Sài Gòn đi Frankfurt

Vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Frankfurt hãng Vietnam Airlines

Như trong hình Quý khách có thể thấy vé máy bay đi Frankfurt khứ hồi giá như trên đã gồm phí sân bay cho cả hai chiều cho chặng bay thẳng, thời gian bay từ Sài Gòn (Việt Nam) đi Frankfurt (Đức) từ 12h50 phút cho chặng bay thẳng, còn chiều ngược lại cũng bay thẳng nhưng chỉ mất thời gian bay là 11h10 phút (do đường bay khác nhau).

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Frankfurt hãng Lufthansa
Ngoài ra cũng có thể chọn bay của các hãng quốc tế khác đi Frankfurt như: Air France, Malaysia Airlines, Thái Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Japan Airlines, Korean Air, Aeroflot, Etihad Airways, Emirates Airline,… và một số hãng khác trong khu vực với chặng bay quá cảnh tại quốc gia đại diện.

Nói chung, chặng bay đi Đức có nhiều lựa chọn, nhưng để lựa chọn chặng bay thẳng thì lựa chọn của hãng Vietnam airlines là tối ưu, còn lại đều là chặng bay quá cảnh.

Rất hân hạnh là người bạn cùng đồng hành trên mỗi chuyến bay Vietnam airlines!

– Cam kết giá vé rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ tư vấn, đặt vé 24/7

– Đặt giữ chỗ miến phí cho khách hàng trong và ngoài nước

– Phương thức giao nhận vé và thanh toán linh hoạt

Đánh giá post

Leave a Comment

Scroll to Top