Trang chủ

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

23:24 | 10/08/2021

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang giá khuyến mãi chỉ từ 299.000đ, quý khách hàng Thanh Hóa có đường bay thẳng kể từ hè 2016 với mỗi tuần 4 chuyến bay thẳng. Đây là đường bay độc quyền chặng bay nội địa do hãng hàng không VietJet Air khai thác và thường xuyên bán vé với giá khuyến mãi đặc biệt kể cả đi cận ngày.

Quý khách hàng đặt vé có thể dễ dàng đặt vé trực tuyến và thanh toán qua chuyển khoản dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của tổng đài vé máy bay. Chúng tôi với nhiều đại lý trên toàn quốc sẽ phục vụ khách hàng mọi miền một cách nhanh chóng.

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Truyền Thông Sao Mai

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Tham khảo giá vé trong hình và đặt vé ngay nào các bạn Thanh Hóa ơi. Du lịch Nha Trang dễ dàng hơn

thanhhoa_nhatrang

Giá vé 1 chiều chỉ từ 299.000đ

Hiện nay với nhiều chặng bay được hãng VietJet Air khai thác đường bay du lịch đến Nha Trang như: Vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang, Vé máy bay Vinh đi Nha Trang, Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang, Vé máy bay Huế đi Nha Trang, và mới đây là Thanh Hóa đi Nha Trang. Như vậy với việc khai thác nhiều đường bay đến Nha Trang cho thấy sức hút của du lịch Nha Trang cũng như sự yêu thích nơi đây của các tín đồ du lịch miền bắc.

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang chỉ cần mua cách vài ngày là đã có thể mua được với giá vé khuyến mãi 299.000đ rồi, ngoài ra các đợt khuyến mãi sẽ có các mức giá vé siêu hấp dẫn từ 0đ.


Người viết : admin


Trang chủ