Trang chủ

Ưu đãi vé máy bay dành cho Doanh Nghiệp

17:37 | 03/11/2022

Ưu đãi vé máy bay dành cho Doanh Nghiệp

Ưu đãi vé máy bay dành cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp lớn có lượng nhân viên đông và thường xuyên phải đi công tác thường phải có 1 bộ phận chăm lo và sắp xếp vấn đề đi lại, chỗ ở. Tuy nhiên mọi thứ thường không dễ dàng khi chưa chọn cho mình được một nơi cung cấp các dịch vụ với giá tốt mà chăm sóc 247. Ngoài ra còn có nhiều vấn đề về vấn đề hỗ trợ xử lý và chính sách hóa đơn, thanh toán,....

Lựa chọn làm việc trực tiếp với hãng hàng không hay với đại lý?

Các hãng hàng không luôn có phòng vé để bán vé trực tiếp cho khách hàng tuy nhiên các hãng hầu như chỉ có giờ làm việc trong giờ hành chính mà không làm tối, không làm các ngày nghỉ và cuối tuần khiến việc liên hệ hỗ trợ và đặt vé không như mong muốn. Hơn nữa ở Việt Nam và cả trên thế giới thì hầu như các hãng đều qua kênh phân phối là đại lý bán vé máy bay và tất nhiên các đại lý sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng lẻ cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Không phải đại lý nào cũng là đại lý chính thức khi có nhan nhản các đại lý luôn quảng cáo là đại lý cấp 1, tổng đại lý nhưng thực tế số lượng đại lý không nhiều. các đại lý này thường là các đại lý cấp 2, cấp 2 của các đại lý cấp 1 trực thuộc.

thu-ngo

Lựa chọn đại lý nào sẽ đảm bảo uy tín và chăm sóc tốt?

Nếu như bạn lên google tìm 1 từ khóa về phòng vé máy bay, tổng đại lý vé máy bay, hay Đại lý vé máy bay thì chắc hẳn rằng sẽ ra hàng triệu kết quả mà không thể phân biệt được đâu là phòng vé chính thức, đại lý trực thuộc hãng. Vì một số điều kiện về nhân sự, vốn, doanh số bán vé nên việc trở thành đại lý cấp 1 của một số hãng khá dễ tuy nhiên trở thành đại lý của Vietnam airlines thì vô cùng khó và số lượng cũng khá hạn chế nên doanh nghiệp nên chọn đại lý Vietnam airlines thì chắc chắn họ đã trở thành đại lý của các hãng khác. Tránh trường hợp đăng ký phải đại lý chỉ mới làm được với 1 hãng và thậm chí là đại lý cấp 2, cấp 3.

Cách nhận biết đâu là đại lý chính thức Vietnam Airlines

Thông thường các đại lý cấp 1 hãng Vietnam Airlines có bảng hiệu chuẩn mẫu Vietnam Airlines như hình bên dưới, chất liệu làm bằng alu có màu sắc đặc trưng nhìn rất đơn giản nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và đặc thù. Thường khá ít khi trang trí thêm các bảng hiệu con hoặc nếu có cũng là bảng hiệu chuẩn của các hãng khác cấp chứ không phải là loại bảng hiệu tự đặt để làm.

banghieu_saomai

 

Danh sách phòng vé chính thức hãng Vietmam Airlines: https://www.tongdaivemaybay.vn/danh-sach-cac-phong-ve-chinh-thuc-vietnam-airlines.html 

Các ưu đãi khi trở thành khách hàng doanh nghiệp trong hệ thống của đại lý Sao Mai:

- Cử nhân viên hỗ trợ ưu tiên đối với khách hàng doanh nghiệp đủ điều kiện đăng ký mã khách hàng lớn

- Cấp hệ thống đặt và xuất vé mọi thời điểm

-  Chế độ thanh toán cực kỳ linh hoạt và ưu đãi

- Doanh thu mua vé trên các chuyến bay của VNA của CA sẽ được quy đổi thành điểm thưởng để đổi các ưu đãi dịch vụ của VNA

- Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ... của VNA cũng như các trợ giúp, tư vấn liên quan đến nhu cầu đi lại của CA.

- Hỗ trợ khác: ưu tiên xác nhận chỗ, hỗ trợ đoàn khách lớn...

-  Chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn

-  Chăm sóc và hỗ trợ tận tình từ các nhân viên nhiều kinh nghiệm

-  Tham gia các chương trình tri ân khách hàng và trao thưởng cực lớn...

Liên hệ:

  • Mr Nguyễn Văn Tuấn – Phòng phát triển khách hàng doanh nghiệp
  • Công Ty TNHH TMDL Truyền Thông Sao Mai
  • Chi nhánh TCT Hàng không Việt Nam Khu vực miền Nam
  • 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Email: sales@saomaitravel.vn
  • Tel: 19004742 Hotline: 0918999373

tuyen_daily

 


Người viết : admin


Trang chủ