Trang chủ

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không

13:18 | 27/12/2019

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không, làm thế nào để nhận biết đại lý vé máy bay cấp 1, tổng đại lý vé máy bay có mạng lưới bán rộng khắp và là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín.

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không, Làm thế nào để nhận biết đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín?

Hiện nay, với chính sách mở rộng thị phần thì các đại lý cấp 1 cũng dễ dàng hơn trong việc tuyển đại lý cấp 2, yêu cầu và quy định cũng khá dễ dàng nên việc mở phòng vé máy bay không phải khó khăn nữa. Thậm chí nhiều người không có mặt bằng bán vé cũng mang danh là đại lý vé máy cấp 1.

Một số hãng cũng khá dễ trong hợp đồng nên việc làm đại lý cấp 1 của 1 vài hãng cũng không khó khăn lắm nên hầu như những đại lý có văn phòng rộng rãi, đội ngũ nhân viên đông thì ít nhất cũng làm đại lý cấp 1 của một vài hãng nào đó, nhưng để là tổng đại lý vé máy bay còn cần phải nhiều thứ hơn thế nữa.

banghieu_vna

 

Trước tiên cần có mặt bằng, đội ngũ nhân viên và trang bị bảng hiệu chuẩn quy định hãng, nếu là tổng đại lý thì phải là đại lý chính thức của Vietnam Airlines vì quy định làm đại lý của Vietnam Airlines khá khó, quy định về nghiệp vụ, doanh số và vốn cao.

Ngoài ra, đại lý đó phải có trong danh sách tên đại lý tại website các hãng hàng không, việc update thông tin có thể sai, có thể chậm nhưng chắc chắn phải có ở một vài hãng nào đó.

Có tối thiểu các website, tổng đài, logo, hình ảnh nhận diện chuyên nghiệp, bắt mắt vì được đầu tư bài bản và có thâm niên trong ngành, thường xuyên có các sự kiện hàng không quan trọng do hãng tổ chức.

 

tuyen_daily

Nếu là tổng đại lý vé máy bay thì việc tìm kiếm thông tin về tổng đại lý cũng khá dễ dàng trên google. Bạn hãy thử tìm kiếm tên của tổng đại lý bạn quan tâm xem có những trang website nào có thông tin bạn quan tâm không nhé. Ví dụ: "Vé máy bay Sao Mai" để tìm hiểu thông tin về tổng đại lý vé máy bay Sao Mai.

Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản, bạn có thắc mắc thêm vui lòng gọi tổng đài 19004742 để để được hướng dẫn nhé!


Người viết : admin


Trang chủ