Trang chủ

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

19:49 | 06/01/2020

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%, hiện công ty Sao Mai travel là đối tác chính thức của ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng chương trình mua vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch.

Hiện nay, với sự hỗ trợ cực tốt từ ngân hàng, quý khách hàng được sử dụng các dịch vụ tốt mà không phải trả lãi vay đến 45 ngày, tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn thế với mức lãi suất 0% và thời gian trả góp lên đến 12 tháng. Mua vé máy bay trả góp ở phòng vé chúng tôi quý khách hàng không phải trả bất cứ một khoản phí ban đầu nào mà hoàn toàn trả góp trong suốt quá trình.

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ về: 

Mr Tuấn:  0918999373  | skype: tuannguyen0722 | Email: tuannguyen0722@gmail.com

Ms Nghĩa: 0933499669 | Skype: hotro3.saomai | Email: ticket.saomai@gmail.com

Tổng đài hỗ trợ: 19004742

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0 % thời hạn thanh toán lên đến 12 tháng

chương trình ưu đãi này khi quý khách đặt một trong các dịch vụ từ phía công ty chúng tôi như: Vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn, vé tàu cao tốc, vé trực thăng số tiền lên đến 100 triệu đồng tiền mua dịch vụ tại phòng vé máy bay Sao Mai

Quý khách hàng có nhu cầu đi lại, đi du lịch, công tác mà không cầm tiền mặt hoặc muốn sử dụng ưu đãi từ phía ngân hàng và Sao Mai Travel với giá dịch vụ không thay đổi, hưởng ngay lãi suất ưu đãi 0%, không phải trả thêm khoản lãi nào trong suốt thời gian trả góp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tuyến tại: https://atrip.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên đặt vé hotline 0933499669 và chọn hình thức thanh toán trả góp không lãi suất chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chuyến đi với chi phí trả hàng tháng thấp nhất mà vẫn hưởng trọn dịch vụ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Hiện chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay trả góp lãi suất 0% với hầu như tất cả các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, Emirates Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, Eva Airways, Thái Airways, Cathay Pacific,... và hầu như các hãng hàng không quốc tế khác. Thời hạn trả góp lên đến 12 tháng.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng có thẻ tín dụng được phát hành bởi Sacombank

khong-lai

Mua vé máy bay, tour, phòng khách sạn không lãi suất

 

Những khách hàng chưa có thẻ tín dụng sẽ được hỗ trợ cấp mới thẻ với điều kiện đơn giản và nhanh chóng:

- Khách hàng có đi làm hưởng lương thanh toán qua chuyển khoản

- hoặc là khách hàng có thẻ ghi nợ từ một trong các ngân hàng: Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, HSBC, City Bank, ...

- Hoặc là khách hàng đã từng đi du lịch nước ngoài trong vòng 1 năm

- Hoặc là khách hàng có thẻ APEC, con học trường quốc tế, có con đi du học, có đầu tư nước ngoài, có tài sản,

- Hoặc là một trong những khách hàng có tài chính tốt nhưng muốn mua trả góp với lãi suất 0%

SAO MAI TRAVEL - Hỗ trợ tất cả hình thức thanh toán, thuận tiện cho khách hàng


Người viết : admin


Trang chủ