Trang chủ

Hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng

19:49 | 06/01/2020

Hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng

Hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng

Một chuyến đi du lịch cùng với gia đình, công ty hay nhóm bạn bè tiết kiệm nhất là cách bạn tìm các dịch vụ đi kèm tiết kiệm như: Vé máy bay, khách sạn, ăn uống, di chuyển, vui chơi,.. trong đó thì vé máy bay và khách sạn là 2 dịch vụ tốn nhiều chi phí nhất, tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho bạn khi phải đặt vé máy bay cho đoàn đông người mà bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi dướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng.

Chúng tôi có riêng bộ phận hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay đoàn nhanh chóng và tiết kiệm nhất vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Gửi mail: [email protected] 

Hoặc đặt tại link:  https://www.tongdaivemaybay.vn/dang-ky-ve-doan.html

dang-ky-atrip.vn

doan_vna

Hướng dẫn đặt vé máy bay theo đoàn

Hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tối ưu nhất

 

# Chọn hành trình phù hợp

Trước tiên bạn cần biết mình muốn du lịch nơi đâu và sắp xếp đi lại như thế nào cho tiện việc đi lại nhất, Tôi ví dụ khách hàng từ Hà Nội đi đi du lịch Nha Trang thì hay kết hợp Đà Lạt vậy sẽ đến Nha Trang sau đó về từ Đà Lạt hay ngược lại? Khách du lịch Hạ Long có thể kết hợp Đồ Sơn vậy thì đi Hải Phòng hay đi đến Vân Đồn trước? chọn như thế sẽ giúp bạn không phải di chuyển về điểm đến ban đầu nữa vừa tiết kiệm về thời gian, sức khỏe và cả chi phí nữa. Bạn cần lựa chọn phù hợp nhất hoặc được sự tư vấn từ chuyên viên.

# Chọn ngày đi và về

Sau khi có được hành trình phù hợp rồi thì ngày đi bạn cũng hiểu rằng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí chuyến đi. Thông thường những ngày lễ, tết sẽ có giá vé máy bay cao hơn thậm chí không đặt được vé do không đủ số lượng. Các ngày cuối tuần cũng vậy giá rẻ hơn đôi chút nhưng giá sẽ cao hơn ngày thường một chút, giá cao hơn không phải do phòng vé máy bay nâng giá mà hầu như do nhu cầu đi lại, sử dụng dịch vụ quyết định. Ví dụ số lượng chỗ trên chuyến bay còn ít, số lượng phòng khách sạn còn ít khiến cho các bên cung cấp dịch vụ bán giá cao hơn.

# Số lượng tối ưu và tiết kiệm

Với trường hợp vé máy bay đoàn được áp dụng từ số lượng 10 người trở lên, và giao động cho đến vài trăm người ở những công ty hoặc tổ chức lớn. Và như bạn biết rồi đấy, mỗi chuyến bay chỉ có khoảng trung bình từ 170 chỗ đến 300 chỗ, vậy nếu đông quá thì giá vé sẽ cao hoặc phải tách chuyến bay. Nếu bạn đặt được ở nhóm những khách hàng đầu tiên của chuyến bay chắc chắn bạn có thể mua được vé máy bay khuyến mại với chi phí rẻ hơn bình thường.

# Chọn hãng bay theo nhu cầu

Bạn thử tính xem nguồn kinh phí của mình cho chuyến du lịch khoảng bao nhiêu? chi phí riêng cho vé máy bay là bao nhiêu để chọn hãng bay phù hợp, Nếu như nội địa thì các hãng giá rẻ có VietJet Air, và Jetstar tuy nhiên sẽ không bao gồm hành lý ký gửi, ngoài ra còn Vietnam Airlines và Bamboo airways giá vé cao hơn. Với chặng quốc tế thì tùy thị trường mà có hãng bay phù hợp, Vậy nếu bạn yêu thích và chỉ chọn hãng nào hay chỉ yêu cầu giá vé rẻ nhất và không chọn hãng nào cả. Một số trường hợp bạn có thể chọn đi 1 hãng và về 1 hãng, hoặc thậm chí để rẻ có thể chuyến đi cũng tách làm 2 hãng bay khác nhau có khung giờ bay gần nhau, bởi vì mục đích cuối cùng là tiết kiệm. Tuy nhiên cũng có một số hành trình không có lựa chọn do có những chuyến bay độc quyền khai thác bởi 1 hãng mà thôi.

# Các yêu cầu khác

Thực tế với những tiêu chuẩn khác nhau, yêu cầu khác nhau mà có thể chọn được lựa chọn thích hợp nhất mà vẫn tiết kiệm. Ví dụ như việc đặt vé máy bay đoàn hãng Vietnam Airlines vẫn có thể rẻ hơn các hãng giá rẻ do: nhu cầu mua thêm hành lý, nhu cầu ăn uống thêm, hoặc thậm chí là đặt được vé máy bay đoàn dịp khuyến mãi của hãng này mà không phải của hãng kia.

Phòng vé máy bay Sao Mai là một trong số những phòng vé có nhiều năm kinh nghiệm đặt vé máy bay đoàn và hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong ngành du lịch lữ hành hoặc các công ty lớn, công ty nước ngoài đặt vé đoàn với chi phí tiết kiệm mà sự hài lòng cao nhất. Ngoài ra phòng vé Sao Mai còn có đầy đủ chứng từ về hóa đơn, phiếu thu chi và chương trình chiết khấu cho khách đặt đoàn số lượng lớn.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay: 19004742

 

 


Người viết : admin


Trang chủ