Trang chủ

Hãng hàng không Singapore Airlines

23:52 | 10/08/2021

Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines Là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh "tuyến đường canguru" giữa châu Âu và châu Đại Dương

Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California..

Singapore Airlines

Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380. Hện tại hãng có trên100 máy bay các loại (+77 đặt hàng và 59 quyền chọn).

Nội thất máy bay hãng Singapore AirlinesCác nhân viên phục vụ trên chuyến bay

 

Các món ăn phục vụ trong chuyến bay 

Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay chính thức và uy tính của hãng hàng không Singapore Airlines, có văn phòng giao dịch, bán vé chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng vé luôn đi đầu trong chiến lược quảng bá thương hiệu của Singapore Airlines đến khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Chúng tôi cập nhật thông tin, các chương trình khuyến mãi từ hãng đến khách hàng kịp thời đến khách hàng.

Với cam kết bán vé máy bay đúng giá và luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ mua bán vé máy bay đến khách hàng.

Mua vé máy bay tại hệ thống bán vé chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về giá – chất lượng dịch vụ - giá vé cạnh tranh nhất - Miễn phí đặt chỗ và giao vé tận nơi.

Mọi thắc mắc sẻ được chuyên viên hỗ trợ bạnHãy đến với chúng tôi để có một hành trình thú vị.

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Truyền Thông Sao Mai


Người viết : admin


Trang chủ