Trang chủ

Vé máy bay đi Dusseldorf, Đức

22:52 | 25/08/2018

Vé máy bay đi Dusseldorf, Đức

Vé máy bay đi Dusseldorf, Đức

Quý khách đang có nhu cầu tìm vé máy bay đi Dusseldorf, Đức cần phải đặt vé sớm để mua được vé giá rẻ nhất. Ngoài ra quý khách cần tham khảo thêm các hãng hàng không bay đến Dusseldorf để có lựa chọn hành trình phù hợp nhất với giá vé tiết kiệm.

Để Vé máy bay đi Dusseldorf, Đức quý khách có nhiều lựa chọn khi có nhiều hãng hàng không quốc tế lớn bay thẳng đến đây. Do đó quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho đường bay quá cảnh 1 chặng đến Đức.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

☎ Tổng đài: 028 710 66111

 Hotline: 0988700181 - 0908525166

 Vé quốc tế: 0908385817

 Email: ticket.saomai@gmail.com

 VP HN : 0909 119 828 - 0988 611 380

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG SAO MAI

Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Dusseldorf của một số hãng hàng không sau: Aeroflot, Air Berlin, Air China, Air France, All Nippon Airways, Austrian Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Emirates Airline, Etihad Airways, Finnair, Lufthansa, ...

Để chọn cho mình đường bay đẹp đến Đức quý khách không thể tự mình liên hệ với tất cả các hãng hàng không trên và còn nhiều hãng quốc tế khác  cũng có đường bay đến đây. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vé và là đại diện của hơn 60 hãng hàng không quốc tế sẽ giúp quý khách hàng tốt nhất cho hành trình này. Đến với chúng tôi quý khách dễ dàng hơn khi đặt vé máy bay đi Đức.

Một góc thành phố Dusseldorf

Düsseldorf là thủ phủ của bang Bắc Rhine-Westphalia và là trung tâm kinh tế phía Tây của Đức(cùng với Köln và vùng Ruhr). Düsseldorf tọa lạc bên dòng sông Rhine và là một trong những trung tâm chính của vùng đô thị đông dân Ruhr. Vùng đô thị Rhine-Ruhr có 10 triệu dân. Düsseldorf là ​​một trung tâm kinh doanh quốc tế và trung tâm tài chính và nổi tiếng về thời trang của mình và các hội chợ thương mại. Nằm trong Chuối Xanh, thành phố là trụ sở chính đến năm Fortune Global 500 và một số công ty DAX.. Messe Düsseldorf tuyên bố tổ chức gần một phần năm hội chợ thương mại hàng đầu tất cả thế giới.

Về mặt văn hóa, Düsseldorf được biết đến với học viện của mỹ thuật (Kunstakademie Düsseldorf, ví dụ như Joseph Beuys, Emanuel Leutze, August Macke, Gerhard Richter, Sigmar Polke và Andreas Gursky), ảnh hưởng tiên phong của mình về âm nhạc điện tử / thử nghiệm (Kraftwerk) cộng đồng Nhật Bản tương đối lớn. Là một thành phố của sông Rhine, Düsseldorf là ​​một thành trì cho lễ hội Carnival Rhenish. Mỗi năm vào tháng Bảy hơn 4,5 triệu người đến Hội chợ lớn nhất của thành phố trên sông Rhine funfair.

Nhà thờ St. Lambertus


Người viết : admin


Trang chủ