Trang chủ

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

22:18 | 02/09/2018

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo, đây là đường bay ngắn và có duy nhất Vietnam Airlines khai thác do hãng bay dịch vụ Vassco thực hiện với số chỗ giới hạn bay đi Côn Đảo bằng máy bay AT72 (68 chỗ). Để mua được giá vé máy bay đi Côn Đảo ưu đãi hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được giá vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo trực tiếp trên trang đặt vé máy bay trực tuyến của Vietnam Airlines với hành trình và giá vé cụ thể. Tuy nhiên, nhiều khi quý khách không thể tìm được vé máy bay giá rẻ hoặc có khi hệ thống hết chỗ. Chúng tôi với ưu thế là đại lý chính thức của hãng được ủy quyền đặt chỗ và xuất vé với giá rẻ hơn rất nhiều giá vé trực tuyến. Liên hệ đặt vé máy bay đi Côn Đảo tại văn phòng chính của chúng tôi để có giá tốt nhất

☎ Tổng đài: 028 710 66111

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo luôn hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước, Tuy nhiên Côn Đảo có địa hình hiểm trở với sân bay nhỏ không thể đáp được máy bay lớn và lượng cung chỗ ít khiến cho việc đặt vé máy bay cũng như việc làm tour du lịch của quý khách đội chi phí lên khá nhiều.

Tour du lịch sinh thái Côn Đảo xuất phát từ Hồ Chí Minh có lịch khởi hành hàng ngày với phương tiện đi lại bằng máy bay hoặc bằng tàu cánh ngầm.

Liên hệ bộ phận tour du lịch Côn Đảo để được hướng dẫn thêm

 


Người viết : admin


Trang chủ