Trang chủ

Thông tin cần biết

Rủi ro khi mua vé máy bay thanh toán online

14:37 | 12/08/2016

Rủi ro khi mua vé máy bay thanh toán online, Hiện nay, với xu thế của thế giới về viêc thanh toán là dùng thẻ và dần bỏ qua thói quen tiền mặt. Qua đó, Việc thanh toán onlines cũng là phần không thể thiếu đối với xu thể hiện tại.

Bí quyết tránh thất lạc hành lý khi đi máy bay

14:35 | 12/08/2016

Bí quyết tránh thất lạc hành lý khi đi máy bay, 8 bí quyết tránh bị thất lạc hành lý tại sân bay. Không cất thứ có giá trị vào đồ ký gửi; kiểm tra số phiếu gửi gắn trên cuống vé máy bay... là việc bạn nên làm để tránh bị thất lạc hành lý.

Làm thủ tục mang vật nuôi theo khi đi máy bay

14:31 | 12/08/2016

Làm thủ tục mang vật nuôi theo khi đi máy bay!Là những động vật nuôi để làm cảnh như chó, mèo, chim cảnh... được chấp nhận chuyên chở như hành lý ký gửi. HKVN không chấp nhận chuyên chở những động vật này trên khoang hành khách. Yêu cầu vận chuyển đối với các loại động vật khác động vật cảnh sẽ do các đại lý hàng hoá tiếp nhận. 

Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh ASEAN

14:31 | 12/08/2016

Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh ASEAN, Đi du lịch ASEAN thì chúng ta không cần xin visa (trừ Myanmar), thay vào đó chỉ cần điền 1 tờ khai nhập cảnh. Trên máy bay, tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ này.

Cách điền tờ khai nhập cảnh Singapore

14:30 | 12/08/2016

Cách điền tờ khai nhập cảnh Singapore, Đối với quý khách lần đầu tới Singapore, việc khai tờ khai nhập cảnh ít nhiều gây bỡ ngỡ. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi hướng dẫn quý khách cách điền thông tin trên tờ khai...

 Trang chủ