Trang chủ

Thông tin cần biết

5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN THƯỢNG HẢI

20:38 | 07/11/2017

 Thượng Hải - thành phố lớn bậc nhất Trung Quốc - được mệnh danh là nơi giao thoa hài hòa giữa những nét phương Đông cổ kính xen lẫn nét phương Tây hiện đại, gấp gáp. Thành phố này còn được biết tới là "thủ đô của những câu chuyện ngôn tình" khi được lấy làm bối cảnh của đa phần các cuốn tiểu thuyết hiện đại ở Trung Quốc và trở thành thành phố trong mơ của nhiều bạn trẻ. Dưới đây là 5 điều không thể bỏ qua khi tới Thượng Hải.

10 LƯU Ý VỀ PHONG TỤC DU KHÁCH NÊN BIẾT KHI ĐẾN DU LỊCH THÁI LAN

20:38 | 07/11/2017

Thái Lan là một thiên đường nghỉ dưỡng và đặc biệt là điểm đến hấp dẫn mà hầu như người Việt Nam nào cũng đã từng ghé qua. Thế nhưng mỗi đất nước có phong tục tập quán riêng, không một du khách nào muốn mắc sai lầm trong hành xử tại đất nước xa lạ. Vì thế, để tránh rơi vào tình huống khó xử khi đến du lịch Thái Lan, bạn nên ghi nhớ một số điều sau đây.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐẾN NEW YORK

20:37 | 07/11/2017

New York là một thành phố hiện đại với sự phát triển đi đầu thế giới. Nếu muốn du lịch đến New York, chỉ cần nắm rõ những quy tắc sau đây, bạn có thể tự tin xách ba lô đến New York du lịch mà không hề bị nhận những ánh mắt tò mò, dò xét.

Kinh nghiệm du lịch tại đảo Lý Sơn

20:28 | 07/11/2017

Trước khi bắt đầu bất cứ một chuyến đi chơi nào thì việc đầu tiên phải làm luôn luôn là lên kế hoạch cho chuyến đi đó, để có thể chủ động trong mọi tình huống. Tìm hiểu thật kĩ về phương tiện, giá cả, thời gian để lên kế hoạch thật phù hợp.

Khám giá Sài Gòn- hòn học Viễn Đông

13:52 | 15/07/2017

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đi đầu trong công cuộc xây dựng và hội nhập của đất nước. TP. HCM còn là nơi tập trung nhiều cơ quan truyền thông trung ương, địa phương, các trường đại học hàng đầu Việt Nam, là mái nhà chung cho các dân tộc anh em: Việt – Hoa – Chăm – Khmer, tạo nên một bản sắc văn hóa thống nhất trong đa dạng.

Đến với TP. HCM, du khách sẽ được tham quan các di tích gắn liền với một thời mở mang và giữ gìn bờ cõi của nhân dân Sài Gòn – Gia Định, những khu vui chơi – giải trí – mua sắm sôi động, các công trình kiến trúc cổ kính, các khu du lịch trong lành… để cảm nhận và yêu quý thành phố trẻ trung và hiện đại này.Trang chủ