Trang chủ

Thông tin cần biết

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

23:16 | 11/06/2019

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%, hiện công ty Sao Mai travel là đối tác chính thức của ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng chương trình mua vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch 

Hướng dẫn ghi tờ khai nhập cảnh Singapore

17:01 | 29/05/2019

Lần đâu tiên bạn đi nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ và không biết hải quan yêu cầu những gì khi nhập cảnh vào nước Singapore, phòng vé máy bay Sao Mai xin tổng hợp và gửi quý khách hàng hướng dẫn chi tiết để anh chị có thể cập nhật và hiểu quy trình nhập cảnh được dễ dàng hơn.

 

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng

15:13 | 21/05/2019

Một chuyến đi du lịch cùng với gia đình, công ty hay nhóm bạn bè tiết kiệm nhất là cách bạn tìm các dịch vụ đi kèm tiết kiệm như: Vé máy bay, khách sạn, ăn uống, di chuyển, vui chơi,.. trong đó thì vé máy bay và khách sạn là 2 dịch vụ tốn nhiều chi phí nhất, tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho bạn khi phải đặt vé máy bay cho đoàn đông người mà bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi dướng dẫn đặt vé máy bay đoàn tiết kiệm và nhanh chóng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ chặng nội địa và quốc tế

16:04 | 26/03/2019

Xu hướng phát triển công nghệ thời gian gần đây giúp cho việc tiếp cận internet, thiết bị kết nối mạng được dễ dàng hơn khiến cho việc đặt vé máy bay ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Xin gửi hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ chặng nội địa và quốc tế nhanh chóng với những hướng dẫn phía dưới.

Làm đại lý hãng Bamboo Airways

14:20 | 12/03/2019

Bamboo Airways, Hướng dẫn đăng ký làm đại lý bamboo Airways, hãng hàng không Bamboo Airways mới chỉ thực hiện bay gần đây (16/01/2019) Nhưng đã được cộng đồng mạng và khách hàng ủng hộ do có chính sách giá hợp lý, phục vụ nhiều tiện ích miễn phí. Tuy nhiên, nhiều khâu Bamboo Airways phải cải tiến và nâng cấp dần để không bị động trước nhiều vấn đề hoàn toàn mới và non trẻ với hãng.Trang chủ