Trang chủ

Hà Nội!Cảnh sắc mùa thu tháng 09

22:08 | 02/09/2018

Hà Nội!Cảnh sắc mùa thu tháng 09

Hà Nội!Cảnh sắc mùa thu tháng 09

Hà Nội!Cảnh sắc mùa thu tháng 09! Mùa thu này hãy cùng Vietnam Airlines đến Hà Nội ngắm cảnh mùa thu trong ánh nắng dịu nhẹ của tháng 09 này.Chương trình khuyến mãi mùa thu bắt đầu từ 15/08/2016.

Đã đến Hà Nội, đừng bao giờ bỏ lỡ những điểm mang dấu ân đất việt! Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những địa danh nổi tiếng của Hà Nội. Đặt vé máy bay đi Hà Nội

Văn Miếu

Văn Miếu được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam có kiến trúc đẹp và độc đáo, tôn vinh đạo học và được đời đời sau gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học, coi trọng học vấn của cha ông. Hằng năm, cứ đến mùa thi thì các học sinh sinh viên đều đến đây tìm may mắn.

Phố cổ Hà Nội

Hà Nội 36 phố phường đã được sử sách và thi ca ca ngợi và là một trong những điểm đến hấp dẫn mà bạn nên đến. Những ngôi nhà cổ cùng các cửa hàng đồ ăn, shop lưu niệm đã biến nơi đây thành điểm du lịch lý tưởng. Mỗi một con phố mang một đặc trưng của hàng quán mà họ đang bán.

Hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn

Gần Hồ Hoàn Kiếm là Đền Ngọc Sơn. Hình ảnh cây cầu cong cong uốn lượn đi thẳng vào đền đã khiến những ai đi xa luôn nhớ về như một kỷ niệm đẹp. Với khung cảnh nên thơ, tin chắc rằng cho dù ngàn năm nữa, nơi đây vẫn là một trong những điểm du lịch tuyệt vời của thủ đô Hà Nội.

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng là nơi yên nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại – doanh nhân văn hóa thế giới Hồ Chí Minh. Lăng được xây dựng và khánh thành dưới sự giúp đỡ của các nhà khoa học Liên Xô đến nay, lăng CHủ tịch Hồ Chí Minh đón hàng ngàn du khách đến tham quan mỗi ngày. Nếu đến Hà Nội hãy đến đây để tỏa lòng biết ơn với người đã mang đến độc lập.

Nguồn : Vietnam Airlines

☎ Tổng đài: 028 710 66111

☎ Hotline: 0988700181

PHÒNG VÉ MÁY BAY SAO MAI

 

Người viết : SEO


Trang chủ